Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Jack vui không ngủ được vì nửa đêm con kêu dậy tặng quà Valetine

Vào sáng 14/2, nhân ngày Valentine, mẹ của Jack hạnh phúc khoe bức thư tay và món quà từ Jack

Mới đây, nhân ngày Valentine, mẹ của Jack là bà Cẩm Loan bày tỏ niềm hạnh phúc khi khoe nhận được món quà từ cậu con trai là chiếc kính mắt và bức thư tay từ Jack kèm theo một bó hoa.

Mẹ Jack vui không ngủ được vì nửa đêm con kêu dậy tặng quà Valetine 0 

 

Dòng chia sẻ của mẹ Jack. 

Dòng chia sẻ của mẹ Jack.

Mẹ Jack chia sẻ: 'Ta nói, vui không ngủ được. Nửa đêm ông kêu dậy tặng quà. Ông nói: ‘Tặng mẹ 14/2. Ngày tình yêu, thì tình yêu con dành cho mẹ cũng được mà'. Vui lắm, nhưng niềm vui lớn nhất và món quà lớn nhất của mẹ là được thấy con thật khỏe mạnh. Mẹ yêu con'. 

Nội dung tấm thiệp Jack viết thư tay tặng mẹ. 

Nội dung tấm thiệp Jack viết thư tay tặng mẹ.

Trong tấm thiệp chúc mừng tới người mẹ đáng tôn kính, giọng ca 'Sóng gió' gửi lời nhắn nhủ khá dí dóm. Anh viết: 'Hôm nay ta rảnh rỗi xin mạn phép tặng mẫu hậu món quà làm kỷ niệm chơi. Lâu quá không viết chữ nên ráng đọc nha chứ con biết là chữ xấu mẫu hậu à. Sức khỏe và luôn luôn xinh đẹp nha'.

Bài viết của mẹ Jack thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người ai cũng ngưỡng mộ trước tình cảm của hai mẹ con Jack dành cho nhau.

Mẹ Jack vui không ngủ được vì nửa đêm con kêu dậy tặng quà Valetine 3 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng. 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

Vào cuối tháng 12/2019, khi Jack và K-ICM bị đồn đang có mâu thuẫn, Jack bị công ty quản lý giữ hết tài sản, bóc lột sức lao động và về quê không một xu dính túi. Lúc ấy, mẹ Jack đã lên tiếng chia sẻ về cậu con trai.

Bà viết: 'Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show... ngay lúc này tôi ước có thật nhiều sức khoẻ để lo cho con. Nhưng tôi không làm được vì bản thân mình cũng đang bị bệnh. Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: khi nào họ tha cho con đây mẹ... thương fan và hỏi mọi người sao rồi mẹ... chắc mọi người nhớ con". Tôi phải làm sao đây?'.

Dòng trạng thái được cho là của mẹ ruột Jack gây xôn xao. 

Dòng trạng thái được cho là của mẹ ruột Jack gây xôn xao.

Mẹ nam ca sĩ cũng từng chia sẻ: 'Vài lời tâm sự cùng gia đình thân yêu của Mẹ Mèo! Gần đây có vài trang cá nhân giả Mẹ Mèo và bạn Thiên An gì đó. Các thông tin về Meo hiện tại mẹ chưa tiết lộ ra bên ngoài, vì sức khỏe cũng như an toàn cho bạn Meo. Không biết ý đồ họ là gì, nhưng chắc là họ muốn xóa sạch vết bẩn và hại bạn Meo cũng như chia rẽ những người yêu thương Meo. Nên Mẹ Mèo mong các bạn thận trọng và không được tin nhé! Nếu tâm hồn trong sạch thì không cần dùng hóa chất để tẩy trắng đâu nhé. Yêu thương gia đình Mèo'.

Mẹ nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. 

Mẹ nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Mẹ Jack vui không ngủ được vì nửa đêm con kêu dậy tặng quà Valetine 7 

Kể từ khi Jack rời công ty của K-ICM, mẹ là người luôn ở bên cạnh quan tâm, chăm sóc anh. Trong khoảng thời gian anh nhập viện, mẹ còn là chỗ dựa tinh thần giúp anh mạnh mẽ đứng lên.

Giúp Tiin sửa lỗi