Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ kế ‘Bánh đúc có xương’ tiết lộ lý do tạm rời showbiz sau khi kết hôn

Diệu Hương từng là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình phía Bắc 5 năm trước. Sau khi lấy chồng, cô xuất hiện ‘nhỏ giọt’ khiến khán giả có nhiều bán tín bán nghi.

Người ta cho rằng Diệu Hương lấy chồng đại gia nên có cuộc sống an nhàn, tội gì đi đóng phim cho vất vả. Cũng có lời đồn, chồng cô giữ vợ quá mà không cho vợ đi đóng phim.

Vì thế, sau loạt phim truyền hình đình đám như Luật đời, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương…, khán giả không có cơ hội gặp lại Diệu Hương trên màn ảnh nữa.

Diệu Hương trong Cầu vồng tình yêu

 

Cùng bạn diễn trong Bánh đúc có xương

Nhưng sự thật thế nào chỉ có cô mới biết. Khi tham gia một sự kiện gần đây, Diệu Hương tâm sự, cô rất yêu và nhớ nghề. Vì lẽ đó mà sau khi bé Chuối Đậu tròn một tuổi, Diệu Hương trở lại với Bánh đúc có xương. Những tưởng sau đó, Diệu Hương sẽ thừa thắng xông lên, nào ngờ, cô lại nghỉ dài hơi tiếp để sinh bé thứ 2.

Về Bảo Khánh – vai diễn nhận được nhiều yêu thương và đồng cảm từ khán giả trong Bánh đúc có xương, Diệu Hương chia sẻ, cô đảm nhận vai này khi đã làm mẹ. Vì thế, những trải nghiệm thực tế đã giúp cho cảm xúc của nhân vật được cô chuyển tải dày dặn hơn.

Trả lời câu hỏi có ý định trở lại với phim ảnh hay không, nữ diễn viên nhớ lại, thời gian quay Bánh đúc có xương, đoàn phim luôn dành cho cô  sự quan tâm, là diễn viên chính mà cứ đúng 21h là cô được tạo điều kiện về với lý do: ưu tiên con nhỏ.

Những điều đó khiến cô ái ngại, thấy có lỗi với đoàn phim nên vì thế ‘Đợi tới khi thật sự sẵn sàng, khi không còn chi phối bởi con nhỏ nữa… Đã làm nghề mình muốn dành cho nghề diễn sự thăng hoa và toàn tâm toàn ý nhất', khi đó cô mới có thể trở lại toàn tâm toàn ý trở lại với bộ môn nghệ thuật thứ 7.

 

Diệu Hương làm vedette trong show diễn của doanh nhân Thu Yến. 

 

Nữ diễn viên mong muốn gợi ý các bà mẹ bỉm sửa hãy mặc đẹp, tự tin ngay khi 'đầu tắt mặt tối' với công việc nhà.

 

Dù bận rộn với 2 con nhỏ, nhưng khi anh em bạn bè thân thiết có công có việc mời thì Diệu Hương vẫn sẽ xắn tay vào, 'nhiệt tình như chính việc của bản thân mình vậy'.

Hiện tại, bà mẹ hai con hài lòng với cuộc sống vẹn toàn hạnh phúc, vui vẻ với gia đình nhỏ và những thành quả có được. 'Chồng tôi là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, có chút gia trưởng nhưng không áp đặt. Anh hoàn toàn tôn trọng quyết định của vợ. Chỉ là anh không muốn xáo trộn cuộc sống khi các con còn nhỏ' - Diệu Hương bộc bạch.

Giúp Tiin sửa lỗi