Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh

Vũ Khắc Tiệp cho biết, ban đầu chuyến đi Thụy Sỹ của anh có lịch trình khác nhưng sau khi xem xong 'Hạ cánh nơi anh', vì quá thích nên anh chấp nhận mất tiền đặt cọc ở địa điểm cũ để quyết tâm đến những nơi trong bộ phim này.

Là đất nước sở hữu rất nhiều những cái nhất trên thế giới như sở hữu nhiều cảnh đẹp nhất, nơi hạnh phúc nhất và cũng là nơi đắt đỏ nhất thế giới, Thụy Sỹ là địa điểm du lịch ước mơ của tất cả mọi người.

Độ hot của nơi đây lại càng tăng thêm nhiều lần khi đất nước này xuất hiện trong những cảnh quay cực kỳ lãng mạn của bộ phim Hạ cánh nơi anh. Theo mong mỏi của các fan, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã thay đổi lịch trình để đến những địa điểm xuất hiện trong bộ phim.

Vì lịch trình di chuyển liên tục từ London qua Paris và tới Milan dự Fashion Week, nên ê-kip đã phải rất vất vả mới tới được Thụy Sĩ. Thêm vào đó, mỗi cảnh đặc biệt trong bộ phim lại ở một địa điểm khác nhau, nên ê-kip không chỉ tốn thời gian mà còn tốn cả tiền bạc để di chuyển.

Cả ê-kip 6 người, tất cả đã rất cố gắng để quay được những khung hình thật đẹp, để khiến người xem cảm nhận được hết những điều đó.

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 0

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 1

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 2

Những địa điểm mà Vũ Khắc Tiệp đã đến tại Thụy Sĩ có thể kể tới là cầu Munsterbruke, hồ Brienz, Cầu Sigriswil, hồ Lungern, Obwalden...

Lời khuyên duy nhất mà Vũ Khắc Tiệp dành cho những người ao ước đến du lịch ở đất nước này là 'phải có tiền'. Vì mức sống ở đây rất cao với giá chi tiêu vô cùng đắt đỏ. Bên cạnh đó, nếu muốn di chuyển bằng tàu giữa các thành phố, khu vực trong Thụy Sỹ nói riêng và châu Âu nói chung thì mọi người nên có một người địa phương đồng hành.

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 3

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 4

Mê mẩn 'Crash Landing On You', Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại hủy hết lịch trình, chi hơn 1 tỷ để đến Thụy Sỹ ngắm cảnh 5

Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh vô cùng choáng ngợp trước những cảnh đẹp của Thụy Sỹ. Nếu như trong phim đẹp 5 thì ở bên ngoài nó phải đẹp gấp 10 lần. Thụy Sỹ ở bất cứ đâu trong mắt Vũ Khắc Tiệp cũng đẹp như một bức tranh, dù anh đã tới đất nước này 5-6 lần.

Giúp Tiin sửa lỗi