Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Nhã Phương nói gì trước đám cưới của con gái?

trường giang

Trước khi con gái chính thức lên xe hoa về nhà chồng, mẹ Nhã Phương đã không giấu nổi xúc động đến bật khóc.

Vậy là cuộc tình đầy sóng gió của Trường Giang - Nhã Phương cũng có happy ending với một đám cưới được tổ chức vào ngày hôm nay 25/9.

Trước giờ G, phía nhà gái - Nhã Phương đang tấp nập chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để đón nhà trai - Trường Giang mang sính lễ từ quê nhà Đồng Nai lên. 

Hình ảnh sính lễ nhà Trường Giang chuẩn bị. Ảnh: Zing.vn

Hình ảnh sính lễ nhà Trường Giang chuẩn bị. Ảnh: Zing.vn

Trong khi phía nhà Trường Giang khá kín tiếng, không chia sẻ gì với truyền thông thì bên nhà gái, mẹ Nhã Phương lại rất cởi mở.

Chia sẻ với phóng viên có mặt tại đây, mẹ Nhã Phương không giấu nổi xúc động trước ngày trọng đại của con gái. Bà cho biết: 'Vượt qua rất nhiều sóng gió và đau khổ để đến được ngày hôm nay nên cô rất mừng. Chúc hai đứa ngày trọng đại này thành công tốt đẹp, sống với nhau đến đầu bạc răng long'.

Ngoài ra, bà cũng chia sẻ, Trường Giang hứa với bà rằng sẽ mãi yêu Nhã Phương trọn đời. 'Con thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng con thương mình Phương thôi. Má an tâm. Bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết. Phương giờ là vợ con rồi.'

Nhã Phương và mẹ

Nhã Phương và mẹ

Cũng theo tiết lộ của mẹ Nhã Phương, sau khi nhà trai mang sính lễ lên đây làm lễ vào lúc 1h chiều thì cặp đôi sẽ khởi hành ra nhà hàng để tổ chức hôn lễ.

Như thông tin đã tiết lộ trước đó, hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương sẽ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn vào 18h chiều nay, 25/9.
 

Chia sẻ của mẹ Nhã Phương về hạnh phúc của con gái.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi