Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi đang gây bão trong 'Vợ Ba' tuyên bố: 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!'

'Mẹ con tôi hoàn toàn tin tưởng nhau, tin tưởng vào sự lựa chọn của chúng tôi. Vậy thì sao các bạn không tin' - Mẹ của cô bé Trà My chia sẻ.

Chỉ sau 1 ngày khởi chiếu, bộ phim Vợ Ba do Nguyễn Phương Anh làm đạo diễn đã gây náo loạn làng phim vì loạt cảnh nóng do thiếu nữ 13 tuổi Trà My thực hiện. Hiện tại, Trà My đã 15 tuổi, song thời điểm bộ phim Vợ Ba khởi quay, Trà My chưa tròn 13 tuổi.

Nhiều người cảm thấy sốc khi xem cảnh nóng của Trà My trong phim. Thậm chí khán giả còn kêu gọi tẩy chay phim, đồng thời lên án gia đình Trà My gay gắt khi cho phép cô bé tham gia dự án này.

Mẹ con Trà My. 

Mẹ con Trà My.

Giữa bão dư luận đổ ập vào người, mẹ Trà My - chị Võ My Na tiếp tục lên tiếng phản pháo. Theo đó, chị chia sẻ: 'Tôi hoàn toàn lường trước được việc khán giả có thể phản ứng trước việc bé Trà My đóng phim ở tuổi nhỏ, nhưng chúng tôi rất thất vọng về cách mà một số báo ra bài liên tục có chủ đích và đang định hướng dư luận khiến đề tài này trở thành một vấn đề xã hội đề câu view.

Tôi không rõ khi họ làm vậy họ có nghĩ đến cảm giác của cô bé và gia đình hay không hay vô tình họ đang có những hành vi xâm hại trẻ em vì những tin tức, gây tổn hại về tình cảm, tâm lý, danh dự, nhân phẩm của trẻ em'.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 1

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 2

Hình ảnh của Trà My trong phim. 

Hình ảnh của Trà My trong phim.

'Tôi muốn phim Vợ Ba ra rạp với rộng rãi công chúng, để mọi người được đi xem và đánh giá về giá trị nghệ thuật và nhân văn mà tác Phẩm Vợ Ba đã đem lại cho thế giới nói chung và cho điện ảnh Việt Nam nói riêng. Để khán giả thấy rằng Vợ Ba: Hơn cả việc một thiếu nữ đóng phim nhạy cảm'.

'Tại sao các bạn không quan tâm đến việc mẹ con tôi hạnh phúc ra sao khi tận mắt chứng khiến những khán giả quốc tế cảm động và tán thưởng như thế nào sau khi xem phim? Sao không quan tâm đến việc con tôi vui sướng và hãnh diện như thế nào mỗi lần ra quốc tế, khi các khán giả đặc biệt là những khán giả lớn tuổi họ đã xếp hàng trật tự hàng giờ đồng hồ để được xin chữ kí và nói lời cảm ơn đến ekip làm phim vì đã cho họ những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức Vợ Ba'.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 4

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 5

'Mà các bạn cứ xâu xé vào việc con tôi Trà My sẽ bị ảnh hưởng này nọ từ phim, các bạn lo sợ con tôi sẽ phát triển không bình thường. Xin thưa với các bạn rằng: Tôi với tư cách là một người mẹ, tôi mới là người phải có trách nhiệm đến sự phát triển và tương lai của con tôi. Và mẹ con tôi hoàn toàn tin tưởng nhau, tin tưởng vào sự lựa chọn của chúng tôi. Vậy thì sao các bạn không tin'.

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 6

Mẹ nữ diễn viên 15 tuổi trong 'Vợ Ba': 'Các bạn lo cho con tôi, nhưng xin thưa tôi mới là người có trách nhiệm!' 7

Lấy bối cảnh là những năm cuối thế kỷ 19 tại một làng quê Bắc Bộ, bộ phim Vợ Ba đưa khán giả chìm vào không gian màu xanh tre lấp lánh mờ ảo với câu chuyện cuộc đời của Mây (Trà My). Cô bé Mây, còn non nớt như giọt sương trên lá, bắt đầu cuộc sống mới của mình trên chiếc thuyền đám cưới về với gia đình mới và nhanh chóng bị trói buộc vào bổn phận của một người vợ.

Góp ý cho Tiin