Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Quang Anh The Voice Kids: Con tôi ít đi diễn lấy đâu ra tiền mà phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt bỗng thay đổi khác lạ, Quang Anh The Voice Kids bị vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi trở thành quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, Quang Anh không tận dụng sức nóng để tham gia showbiz. Thay vào đó, cậu nhóc đến từ Thanh Hoá rất hạn chế đi diễn và dành thời gian tập trung cho học tập. Bẵng đi một khoảng thời gian, hiện tại Quang Anh đã thay đổi rất nhiều từ ngoại hình cho đến phong cách thời trang.

Mẹ Quang Anh The Voice Kids: Con tôi ít đi diễn lấy đâu ra tiền mà phẫu thuật thẩm mỹ 0 

Quang Anh với chiếc mũi thẳng, cao, khác lạ so với trước kia. 

Quang Anh với chiếc mũi thẳng, cao, khác lạ so với trước kia.

Trái với vẻ nhắng nhít trong quá khứ, Quang Anh hiện tại rất yêu thích phong cách bụi bặm và cá tính. Mới đây, quán quân The Voice Kids còn khiến nhiều người bất ngờ với kiểu tóc húi cua, tết tóc cùng gu thời trang cực ấn tượng. Nhưng đáng chú ý trong đoạn clip đăng tải vào ngày lễ tình nhân với mục đích 'than ế', Quang Anh lại khiến công chúng xôn xao bàn tán về gương mặt khác lạ của mình. Nhiều người hoài nghi cậu bé vừa can thiệp thẩm mỹ, đặc biệt là chiếc mũi. 

Mẹ Quang Anh The Voice Kids: Con tôi ít đi diễn lấy đâu ra tiền mà phẫu thuật thẩm mỹ 2

Đáp lại những xì xào của dư luận, Quang Anh lên tiếng trên trang cá nhân rằng không có chuyện đụng chạm dao kéo. 

Mẹ của Quang Anh cũng cho rằng, tin đồn con trai phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn không đúng.

'Phẫu thuật thẩm mỹ ư? Quang Anh bây giờ ít show, cát-xê cũng thấp, lấy đâu ra tiền để phẫu thuật thẩm mỹ? Mặt Quang Anh trông khác so với trước đây là vì em dùng phần mềm chụp ảnh để chụp và sửa ảnh mà thôi.' -  cô Nghĩa, mẹ Quang Anh cho biết.

Mẹ của Quang Anh cho hay, quán quân của The Voice Kids 2012 hiện đã là 1 chàng trai 18 tuổi chín chắn và rất ngoan ngoãn. Cậu không còn bướng bỉnh mà giờ rất lễ phép, chia sẻ với mẹ nhiều hơn.

Mấy năm nay, Quang Anh ít xuất hiện trước công chúng. Một phần vì đăng quang đã lâu, độ hot không được như trước đó, phần còn lại là vì bây giờ em dành nhiều thời gian cho việc học tập hơn.

Ngoài học hát, anh chàng còn học vũ đạo, chơi trống và một số nhạc cụ khác. Mỗi tuần, em biểu diễn 2 tối ở quán café của thầy giáo dạy trống vừa để kiếm thêm thu nhập lại vừa luyện tập chơi trống.

Mẹ con Quang Anh vẫn sống trong căn nhà trọ nhỏ. 

Mẹ con Quang Anh vẫn sống trong căn nhà trọ nhỏ.

Để trang trai cuộc sống và giúp con trai thực hiện ước mơ nghệ sĩ của mình, mẹ Quang Anh đã cùng con trai đã lên Hà Nội, cô trở thành công nhân cho 1 công ty giúp việc.

'Đồng lương không nhiều nhưng 2 mẹ con vẫn đủ rau cháo nuôi nhau. Thỉnh thoảng có show đi hát, Quang Anh vẫn đi và dùng số tiền đó để phụ giúp tôi trang trải sinh hoạt phí. Nghĩ đến việc có thể giúp con theo đuổi đam mê là tôi đã thấy vui rồi. Bây giờ, điều tôi mong muốn nhất là Quang Anh tập trung học hành thật tốt. Những chuyện đi hát hay nổi tiếng, sau này khi con trau dồi đủ kiến thức rồi tính tiếp vậy.' - mẹ quán quân của The Voice Kids 2012 tâm sự.

Mẹ Quang Anh The Voice Kids: Con tôi ít đi diễn lấy đâu ra tiền mà phẫu thuật thẩm mỹ 4 

Hình ảnh hiện tại của Quang Anh. 

Hình ảnh hiện tại của Quang Anh.

 

Khoảnh khắc vô địch của Quang Anh

Giúp Tiin sửa lỗi