Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017

Nguyễn Đặng Tường Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Ai Cập tham gia tranh tài tại Miss Intercontinental 2017.

Tuy được tổ chức từ ngày 10/1 - 25/1/2018 nhưng danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa vẫn được tính cho mùa giải 2017, do vậy có thể xem Tường Linh là đại diện cuối cùng của nhan sắc Việt tham gia 'chinh chiến' quốc tế của năm 2017.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 0

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tường Linh gây ấn tượng ngay tại sân bay khi diện trang phục khỏe khoắn, trẻ trung.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 1

Người đẹp khoe đôi chân dài bằng chiếc quần jean đơn giản, không quên khoác lá cờ Tổ quốc như một cách thể hiện sự quyết tâm và tình yêu dành cho quê hương.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 2

Ra sân bay tiễn Tường Linh đặc biệt có mẹ - người luôn theo sát và là hậu phương vững chắc cho người đẹp. Tường Linh đã nhận được nhiều lời động viên, nhắc nhở giữ gìn sức khỏe và cả lời chúc mà mẹ đã dành cho cô.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 3

Tường Linh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì lúc nào gia đình cũng bên cạnh, đồng thời người đẹp hứa với mẹ sẽ nỗ lực hết sức tại Miss Intercontinental năm nay.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 4

Hành trang mang sang Ai Cập lần này của Tường Linh gồm hơn 50 bộ trang phục đa dạng, phù hợp cho từng hoạt động, sự kiện riêng rẽ mà cô sẽ tham gia cùng các thí sinh. Trong đó nhiều nhất là 20 bộ đầm cocktail thanh lịch, tao nhã, ngoài ra còn có 10 bộ dạ hội để xuất hiện trong những buổi tiệc hay sự kiện chính thức, 10 bộ trang phục bikini các loại cho phần photoshoot và phần thi bikini, 3 bộ áo dài truyền thống, 5 bộ casual và 3 bộ trang phục đi biển (resort wear).

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 5

Tường Linh năm nay 23 tuổi, là con út trong một gia đình viên chức tại Phú Yên, có mẹ là Nhà giáo ưu tú dạy môn Văn trường chuyên Lương Văn Chánh, ba làm việc trong quân đội. Cô từng đạt giải Nhất cuộc thi Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi nữ sinh thanh lịch tỉnh Phú Yên, Top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 6

Trước ngày lên đường, người đẹp cao 1m70 đạt được số đo 3 vòng mới đầy ấn tượng 83-53-90, trong đó cô hiện được xem là một trong những chân dài có vòng 2 ấn tượng nhất showbiz Việt. Người đẹp cũng có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, từng đoạt nhiều thành tích trong học tập và được dự đoán là nhân tố có thể tạo bất ngờ tại cuộc  thi.

Mẹ ra tận sân bay tiễn Tường Linh lên đường thi Miss Intercontinental 2017 7

Tường Linh sẽ cùng thí sinh các nước bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi ngay sau đó 1 ngày, với phần chụp ảnh quốc phục và trang phục dạ hội. Tường Linh sẽ tham gia phần thi Bikini vào ngày 14/1, phần trình diễn trang phục truyền thống vào ngày 21/1, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đất nước kim tự tháp và bước vào đêm tranh tài cuối cùng vào ngày 24/1/2018.

Photo: Nhân Phan

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi