Lý Hải 

- Tên thật: Nguyễn Văn Hải
- Năm sinh: 28/09/1969
- Quê: Mỹ Tho - Tiền Giang
- Album: Series Trọn Đời Bên Em 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và cùng nhiều CD riêng lẻ khác.

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ ruột 94 tuổi giục Lý Hải sinh con thứ 5 và nói: '5 đứa thì nội nuôi'

Lý Hải

Mới đây, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà đưa các con về quê ở Tiền Giang thăm mẹ ruột của nam ca sĩ, năm nay đã 94 tuổi. Cặp đôi bất ngờ được mẹ giục sinh con thứ 5...

Cách đây ít ngày, Lý Hải Minh Hà đăng một clip đưa các con về Tiền Giang thăm bà nội (mẹ ruột của Lý Hải). Ở tuổi 94, mẹ của ca sĩ – đạo diễn Lý Hải vẫn còn khỏe mạnh. Tuy nhiên, do lớn tuổi, bà bắt đầu có những lúc 'quên'.

Trong clip này, Minh Hà chia sẻ, vợ chồng cô tháng nào cũng về thăm mẹ nhưng do tuổi cao, trí nhớ không còn minh mẫn nên bà trách, sao không giới thiệu dâu út.

Không những hỏi Minh Hà là ai, mà bà còn quay sang hỏi Lý Hải là ai, có họ hàng không. Dù được Minh Hà nhắc là con trai út và dâu út nhưng lát sau, bà lại lặp lại câu hỏi này.

Lý Hải phải dặn mẹ 'má nhớ nha, má nhìn kỹ để tháng sau chúng con về thì má nhớ nha'. Bà cười gật đầu.

Tuy nhiên, điều thú vị là, sau khi 'biết' con trai út và dâu út đã có 4 đứa con, bà bảo Lý Hải Minh Hà đẻ đứa thứ 5 đi. Nghe mẹ chồng bảo 'để coi nó còn sinh nữa thì mới 5 đứa', Minh Hà nói '5 đứa thì phải gởi nội nuôi chứ nuôi hết nổi rồi'. Mẹ chồng cô nói '5 đứa thì kêu nội. Nội nuôi' rồi mọi người cùng cười.

Lý Hải - Minh Hà được xem là gia đình đông con và hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Mỗi lần nhắc đến cặp đôi này, khán giả lại được phen trầm trồ trước hàng loạt thông tin thú vị.

Từ một hot girl ngành luật, Minh Hà giờ trở thành 'nội tướng'. Không chỉ với 4 lần sinh nở vẫn giữ được vóc dáng thon gọn mà cô còn hậu thuẫn cho chồng trong sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh của anh.

Sau khi sinh con thứ 4 không lâu, cặp đôi từng dính tin đồn sinh con thứ 5. Thời điểm đó, Lý Hải - Minh Hà đều phủ nhận tin đồn.

Minh Hà từng chia sẻ với truyền thông: 'Tôi không sợ sinh thêm bé thứ 5, với vợ chồng tôi việc sinh thêm con là dễ lắm. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sinh nở rồi, tôi không lo lắng chuyện ở cữ, mang thai hay sinh nở gì đâu.

Tôi cũng không chăm sóc con một mình, ở nhà có người giúp việc mà. Chỉ là khi mình có tới 4 đứa con, quỹ thời gian dành cho bản thân không còn nhiều. Một số người cứ thấy tôi dắt 4 bé đi sự kiện thì bảo: Máy đẻ đấy! Ban đầu tôi cũng bực bội, nhưng riết rồi thành quen. Họ có sống giúp mình đâu mà sợ.

Mẹ của nam ca sĩ, đạo diễn Lý Hải hiện 94 tuổi và rất khỏe mạnh.

Mẹ của nam ca sĩ, đạo diễn Lý Hải hiện 94 tuổi và rất khỏe mạnh.

Tuy trí nhớ không còn minh mẫn nhưng bà tỏ ra rất vui, hạnh phúc khi biết con cháu về thăm.

Tuy trí nhớ không còn minh mẫn nhưng bà tỏ ra rất vui, hạnh phúc khi biết con cháu về thăm.

Quan trọng là bây giờ gia đình tôi vui vẻ, đầm ấm, còn ai nói gì thì mặc kệ. Sinh 1 đứa thì con không có người chơi cùng. Sinh đến đứa thứ 4 thì chẳng còn lo lắng chuyện tìm người chơi chung với con nữa. Nhưng bây giờ kiếm chút thời gian riêng tư cho vợ chồng hay hứng chí lên đi mua sắm, đi spa thư giãn cũng khó khăn.

Vì cứ hở ra là con lao vào mình. Bây giờ sinh thêm đứa nữa thì quỹ thời gian lại càng eo hẹp. Rồi sự quan tâm mình dành cho con cũng bị phân tán. Nếu có 1 đứa, tất cả tình thương sẽ dành cho duy nhất 1 đứa thôi. Sinh thêm đứa thứ 5, tình thương lại bị phân chia, thôi thì giữ đội hình 4 bạn như bây giờ là đẹp rồi'!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi