Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ nữ diễn viên Diễm My 9X bất ngờ qua đời ở tuổi 58

Hiện tại, nữ diễn viên đang tạm gác lại mọi hoạt động để tập trung lo liệu hậu sự cho mẹ.

Vừa qua, trang cá nhân của Diễm My 9X đã thay đổi ảnh đại diện thành màu đen, đồng thời gửi lời thông báo: 'Thương tiếc báo tin: Bà Phạm Phi Hoàn (mẹ). Sinh ngày: 10/06/1961. Đã từ trần vào ngày 22/04/2019 (dương lịch) tại TP.HCM. Thương tiếc thay mặt gia đình báo tin'.

Được biết, mẹ của nữ diễn viên đã qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 58 tuổi. Diễm My hiện không nhận các cuộc gọi và tin nhắn điện thoại, tạm gác mọi công việc để lo hậu sự cho mẹ.

Nữ diễn viên vừa đau buồn báo tin mẹ ruột qua đời 

Nữ diễn viên vừa đau buồn báo tin mẹ ruột qua đời

Sau khi hay tin, các đồng nghiệp thân thiết với Diễm My đã bày tỏ sự chia buồn và thương tiếc cùng cô. Á hậu Diễm Trang, ca sĩ Trường Quỳnh Anh, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Trang Nhung, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Mai Phương,... cũng động viên nữ diễn viên 'Gái già lắm chiêu' sớm vượt qua nỗi đau để lo liệu chu toàn, đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Mẹ nữ diễn viên Diễm My 9X bất ngờ qua đời ở tuổi 58 1 

Sao Việt gửi lời động viên Diễm My 

Sao Việt gửi lời động viên Diễm My

Được biết, Diễm My 9X trải qua tuổi thơ không trọn vẹn khi bố mẹ cô ly hôn vào năm 11 tuổi. Được mẹ nuôi nấng, dạy dỗ đến ngày hôm nay, nữ diễn viên luôn dành thời gian chăm sóc và bù đắp tình cảm cho mẹ bằng cách đưa mẹ đi du lịch hoặc ở nhà để trò chuyện, nấu nướng cùng mẹ vào thời gian rảnh.

Mẹ nữ diễn viên Diễm My 9X bất ngờ qua đời ở tuổi 58 3

Khi đã trưởng thành, có thể yên tâm hơn về kinh tế, có điều kiện hơn trước, điều cô quan tâm nhất là làm thế nào chăm lo được nhiều nhất cho mẹ. Nữ diễn viên đã chủ động mua nhà mới để tặng mẹ với hy vọng bà có cuộc sống an nhàn, thoải mái hơn.

Từng tham gia cùng mẹ trong một chương trình truyền hình, Diễm My tâm sự, người đứng sau những thành công của cô là mẹ. Chính bà đã tiếp thêm động lực và luôn ủng hộ, cho con gái lời khuyên tốt nhất để Diễm My có được những thứ ở hiện tại.

Diễm My và mẹ 

Diễm My và mẹ

Mẹ nữ diễn viên Diễm My 9X bất ngờ qua đời ở tuổi 58 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi