Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ ruột khẳng định 'Quỳnh búp bê' xinh hơn nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Dù bị nhiều người chê gương mặt 'đơ' sau khi phẫu thuật nhưng mẹ của Phương Oanh vẫn hết lòng ủng hộ con gái.

Đầu tháng 10/2018, nữ diễn viên Phương Oanh - nữ chính phim Quỳnh Búp Bê - có chuyến du lịch Hàn Quốc dài ngày. Sau khoảng 2 tuần, Phương Oanh từ Hàn Quốc về Việt Nam với diện mạo có nhiều thay đổi. Nữ diễn viên cũng thừa nhận đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, sửa mũi và làm mặt V-line.

Tuy nhiên, sự thay đổi này của Phương Oanh lại khiến nhiều khán giả thất vọng và phản đối. Thậm chí, bạn diễn của cô trong Quỳnh búp bê cũng từng không nhận ra đồng nghiệp sau khi Phương Oanh 'sửa mặt'.

Diện mạo khác lạ của nữ diễn viên sau khi phẫu thuật.

Diện mạo khác lạ của nữ diễn viên sau khi phẫu thuật.

Không như nhiều nghệ sĩ khác thường tìm cách giấu giếm việc 'dao kéo', Phương Oanh tỏ ra khá tự tin với diện mạo mới. Hơn nữa, cô còn rất tự hào chia sẻ được mẹ ủng hộ và hậu thuẫn trong suốt quá trình sau phẫu thuật. 

Phương Oanh từng kể, mẹ của cô luôn hiểu và thông cảm cho nghề nghiệp của con gái nên rất ủng hộ sự thay đổi này khi cô nói với bố mẹ về dự định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Khi nhiều người chê bai và bình luận không hay về gương mặt mới của nữ diễn viên, mẹ cũng là người động viên và luôn khen ngợi để con gái tự tin hơn.

Phương Oanh và mẹ

Phương Oanh và mẹ

Trong đoạn tin nhắn của 2 mẹ con được Phương Oanh chia sẻ, mẹ của nữ diễn viên viết: 'Xinh quá con ạ, mẹ chưa thấy ai xinh như con luôn đấy. Nhìn con như lúc trước, nhưng xinh hơn'. Hơn nữa, bà còn nhắn nhủ con đừng quá bận tâm đến lời đàm tiếu bên ngoài mà hãy tập trung vào công việc và cuộc sống của mình.

Cuộc trò chuyện của mẹ con Phương Oanh đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ cô nàng vì có một người mẹ tâm lý, luôn hết lòng ủng hộ con. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên cũng đã từng chia sẻ: 'Mẹ em hiểu biết lắm nên kể cả nhìn lúc em mới làm xong cũng không nói gì luôn ý'.

Phương Oanh cũng khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chạy theo xu hướng mà do bản thân cô muốn duy trì được sự tươi trẻ và sở hữu gương mặt với những nét hoàn hảo hơn nên dù ai có nói gì thì cô vẫn hài lòng với quyết định của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi