Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ ruột Pax Thiên lên tiếng về tin đồn 'đòi lại con' từ Angelina Jolie?

Thông tin mới nhất vừa được tạp chí New Idea của Australia cho biết, mẹ ruột của Pax Thiên - con nuôi của cặp ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt, đang muốn đòi lại con ruột của mình.

Trang Yahoo dẫn nguồn từ tạp chí New Idea nói rằng mẹ ruột Pax Thiên đang muốn nữ minh tinh Hollywood trả lại con trai Pax Thiên, người khi còn ở Việt Nam có tên là Phạm Quang Sáng.

 

Phạm Thu Dung, mẹ ruột của Pax Thiên.

Một nguồn tin giấu tên đã nói với tạp chí này rằng 'Brad Pitt và Angelina Jolie đang rất lo lắng vì họ sẽ phải trả lại con nuôi của mình từ bố mẹ ruột của chúng. Đây là điều mà cả 2 đã sợ hãi suốt nhiều năm qua'.

Tạp chí này cũng cho biết thêm, hiện mẹ ruột của Pax Thiên, vẫn còn đang ở trong tù.

Trước thông tin này, Báo Điện tử Thể thao & Văn hóa đã gặp gỡ trực tiếp gia đình ruột của Pax Thiên để xác minh, trong đó có cả mẹ ruột của cậu, Phạm Thu Dung.

Thu Dung cho biết cô rất bất ngờ trước thông tin này và hoàn toàn phản bác tất cả những thông tin đã nêu ra của tờ New Idea.

 

Phạm Thu Dung, mẹ ruột của Pax Thiên.

Theo đó, suốt một thời gian dài vừa qua, Phạm Thu Dung vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường, hoàn toàn không có chuyện cô đang ngồi tù. Cùng với đó, cô cũng không hề trả lời phỏng vấn bất cứ một ai về chuyện Pax Thiên.

Về quan điểm 'đòi lại con', Phạm Thu Dung cho biết cô cùng với gia đình chưa bao giờ có một mảy may suy nghĩ sẽ đòi lại đứa con ruột của mình.

 

Pax Thiên và Angelina Jolie khi cậu bé còn nhỏ.

'Cuộc đời tôi đã có những lúc suy sụp và Pax Thiên là do tôi sinh ra nhưng tôi không thể cho nó một cuộc đời tươi đẹp. Tôi rất biết ơn ông bà Pitt và Jolie đã nuôi nấng Pax Thiên và cho nó một tương lai mà tôi không thể làm được', Thu Dung cho biết.

Gia đình của Thu Dung cũng cho biết thêm rằng, họ luôn dõi theo cuộc sống của Pax Thiên nhưng lúc nào họ cũng cầu mong cậu sẽ có một cuộc sống tốt đẹp chứ không hề có ý định mang cậu trở về.

'Chúng tôi rất ngạc nhiên vì sao lại có những thông tin dựng đứng như vậy, điều đó làm sứt mẻ tình cảm của chúng tôi dành cho cháu cũng như ông bà Pitt-Jolie', ông Phạm Chiến, cha ruột của Phạm Thu Dung cho biết.

 

Pax Thiên cùng Brit Pitt và 2 anh em Maddox, Shiloh trong sự kiện ra mắt bộ phim 'Unbroken' vào tháng 12/2014.

Còn về thông tin ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt thì gia đình chi biết họ cũng thường xuyên theo dõi và luôn chúc cho cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung để giải quyết chuyện gia đình và là tổ ấm vững chắc cho những đứa con của mình.

Pax Thiên năm nay 13 tuổi. Cậu được gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2007 tại Trung tâm Tam Bình (TP HCM).

Cách đây 13 năm, chị Phạm Thu Dung được chuyển gấp vào khoa sản bệnh viện Từ Dũ. Nửa tiếng sau, một cậu bé 2,1 kg đã ra đời. Đứa bé được đặt tên là Quang Sáng, lấy họ mẹ. Sinh con xong, chị Dung trốn viện, khi đó vẫn còn đang nợ 480.000 đồng tiền viện phí vì không có tiền. Vài ngày sau khi chào đời, Phạm Quang Sáng được đưa về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình.

Trước đó, chị Dung có một thời gian nghiện ma túy. Đến trước khi sinh con vẫn đang trong cơn phê thuốc. Nghĩ con sinh ra không có tương lai nên chị đã bỏ đứa bé, là kết quả của cuộc tình buồn với người đàn ông làm công nhân đã có vợ con.

Phải đến năm 2009, Dung mới biết chuyện Pax Thiên - tức Quang Sáng đã được vợ chồng Angelina Jolie nhận làm con nuôi. Trong một bài phỏng vấn với báo nước ngoài, khi được hỏi liệu có đòi con hay tiền, chị Dung cho biết hoàn toàn không có ý định đó.

'Mình làm vậy chẳng khác nào mình bán con mình lần hai, nhẫn tâm lắm. Tôi không hề có khái niệm gặp Jolie để nói rằng: bà phải cho tôi bao nhiêu đây tiền để tôi gây dựng cuộc sống. Tôi chỉ mong Sáng được hạnh phúc, có một cuộc sống tốt, tốt hơn là ở với tôi, chỉ thế thôi', người mẹ trả lời.

Theo Afamily.vn

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi