Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc

Mặc dù không ở gần nhau nhưng chính gia đình là nguồn động lực để Hoa hậu người Việt tại Úc nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua.

Vì bận rộn với các dự án nghệ thuật nên hoa hậu Jolie Nguyễn không thể đón sinh nhật cùng gia đình. Mới đây, sau khi hoàn thành xong các kế hoạch định trước, người đẹp bắt chuyến bay về Úc để thăm nhà. Người đẹp xúc động khi được mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn đầy ý nghĩa.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 0

Jolie Nguyễn không giấu được niềm hạnh phúc khi được về thăm nhà sau thời gian phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Người đẹp ân cần hỏi thăm sức khỏe của ba mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 1

Hoa hậu tiết lộ mặc dù không ở gần nhau nhưng chính gia đình là nguồn động lực để cô nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 2

Đặc biệt, trong chuyến về thăm nhà lần này, mẹ và anh trai đã bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn. Cô hạnh phúc khi được ăn tối và đón nhận những món quà từ phía người thân. Người đẹp chia sẻ vì các dự án đã lên kế hoạch từ trước nên không thể hủy bỏ để về thăm nhà trong ngày sinh nhật. Điều đó khiến cô tiếc nuối và tủi thân rất nhiều. 'Vì vậy, món quà bất ngờ từ phía mẹ và anh trai khiến tôi vô cùng xúc động. Đây là lần sinh nhật đáng nhớ nhất của tôi' - Jolie bộc bạch.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 3

Chia sẻ về người mẹ của mình, Jolie cho biết: 'Mặc dù đã 50 tuổi, mẹ vẫn rất trẻ trung và yêu thương con gái. Môi lần tôi về Úc, mẹ thường nấu các món ăn đặc trưng mà tôi thích như thịt kho tàu, sườn xào chua ngọt, các món hải sản... tẩm bổ cho con gái. Đặc biệt, tôi và mẹ thường rủ nhau đi mua sắm để tư vấn, lựa chọn trang phục cho nhau'.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 4

Trong dịp sinh nhật lần này, Jolie Nguyễn có dịp ôn lại những kỉ niệm cùng anh trai. Cô cho biết anh trai là người tình cảm và luôn đưa ra những lời khuyên chân thành cho em gái. Người đẹp tiết lộ anh trai chính là người cô thần tượng bởi sự tự lập và quyết đoán trong công việc.

Mẹ và anh trai bí mật tổ chức sinh nhật muộn cho Jolie Nguyễn tại Úc 5

Người đẹp cho biết cô đang chuẩn bị để tham dự sự kiện Vietnam International Fashion Week. Song song với đó, Jolie đang học thêm các lớp diễn xuất, kĩ năng MC để tự tin thử sức ở những vai trò mới.

Ảnh: Tony Đinh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi