Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỉa mai paparazzi, Justin Bieber chĩa thẳng 'bàn tọa' nhảy nhót trước ống kính

Nam ca sĩ khiến người hâm mộ bật cười vì hành động vô tư và đáng yêu của mình.

Justin Bieber vừa bị bắt gặp đi ra ngoài cùng một người bạn. Anh chàng diện áo hoodie kẻ sọc khỏe khoắn, kết hợp cùng quần đùi và giày thể thao. Vẫn với phong cách quen thuộc, Justin Bieber để quần… tụt xuống nửa vòng 3.

Khi đến cửa phòng gym, Justin Bieber và bạn đã bị từ chối bởi muộn giờ vào buổi tập. Nam ca sĩ vui vẻ chấp hành và thay vào đó, đi mua cà phê cùng anh bạn mình.

Mỉa mai paparazzi, Justin Bieber chĩa thẳng 'bàn tọa' nhảy nhót trước ống kính 0 

Mỉa mai paparazzi, Justin Bieber chĩa thẳng 'bàn tọa' nhảy nhót trước ống kính 1 

Anh cho thấy thần thái tươi tắn hậu chia tay <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/SelenaGomez.html'>Selena Gomez</a>. 

Anh cho thấy thần thái tươi tắn hậu chia tay Selena Gomez.

Khi nhận ra paparazzi theo sát mình, Justin đã trêu chọc bằng cách cố tình 'chĩa vòng 3' vào phía cánh săn ảnh và nhảy nhót. Hành động của Justin Bieber khiến nhiều người có mặt tại quán cà phê ồ lên cười. 
 

Justin Bieber khoe vòng 3

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Justin có lối sống khá giản dị. Anh tự nhiên đi trên phố và trò chuyện với người qua đường. Khi một fan nữ nhỏ tuổi xin chụp hình, nam ca sĩ cũng thoải mái tạo dáng với cô bé. 

Justin chụp hình cùng fan nhỏ tuổi. 

Justin chụp hình cùng fan nhỏ tuổi.

Sau khi cuộc chia tay tạm thời dần đi đến chính thức với bạn gái, Justin Bieber giữ tinh thần khá tốt. Anh chăm tập thể dục và đến nhà thờ mỗi cuối tuần. Mới đây, một nguồn tin cho hay Justin Bieber để Selena Gomez tự quyết định về tương lai của hai người. 

Về phần mình, Selena cũng ra ngoài nhiều hơn và tận hưởng thời gian bên bè bạn. Nữ ca sĩ gửi nhiều thông điệp ngầm qua trang phục và các bức ảnh trên mạng xã hội như 'Chọn cảm thông' 'Đừng đánh giá thấp sức mạnh của phụ nữ'.

Giúp Tiin sửa lỗi