Liên tục bị nhắc tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng

'Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai', người hâm mộ vô cùng ủng hộ và ngưỡng mộ quan điểm sống của Midu.

27/11/2020 06:38

Ngày 24/11, vị hôn thê cũ của Midu, Phan Thành đã tổ chức đám hỏi bí mật với bạn gái Primmy Trương. Bên cạnh niềm vui của cô dâu chú rể, nhiều người không khỏi chạnh lòng hộ Midu, cô gái đã mạnh mẽ dứt bỏ quá khứ sau khi bị lừa dối.

Sau khi bị nhắc tên quá nhiều trên 'mọi mặt trận', mới đây Midu đã lên tiếng. Cô đưa ra quan điểm của mình không muốn bị nhắc tên hay gán ghép vào chuyện tình cảm không liên quan đến mình vì hiện tại, điều cô ưu tiên nhất chính là sự nghiệp. 

Liên tục bị nhắc tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng 0

Liên tục bị nhắc tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng 1

Cô viết: 'Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh.

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập 'open mind' bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách.

Khi mình làm chương trình CÓ HẸN CÙNG MIDU, mọi người chắc sẽ nhầm là chương trình tìm người yêu cho Midu. Thật ra không phải, vì mình thấy rất nhiều điều thú vị trong 1 cuộc hẹn giữa nam và nữ. 2 người bạn vẫn có thể thử đi trải nghiệm cùng nhau và cùng khám phá những điều mới lạ. Với mỗi khách mời, mình thấy thêm rất nhiều tính cách thú vị từ họ để vận dụng và học hỏi trong cuộc sống. Nên concept của chương trình chính là cùng nhau trải nghiệm.

Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ.

Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai'.

Người hâm mộ ủng hộ và cổ vũ cho Midu

Người hâm mộ ủng hộ và cổ vũ cho Midu
Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều