Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mike Angelo bật khóc nức nở, tiết lộ phải chi tiêu dè sẻn để gửi tiền cho bạn gái nuôi con

Tuy nhiên, với những đòi hỏi từ bạn gái cũ, Mike Angelo đã quyết định sẽ đâm đơn kiện, giành quyền nuôi con với cô nàng.

Mới đây, truyền thông Thái Lan xôn xao với thông tin nam tài tử Mike Angelo đâm đơn kiện bạn gái cũ Sarah và giành quyền nuôi con.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nam diễn viên cho biết anh đã phải cắt giảm chi tiêu, dè sẻn không dám mua quần áo và đi ăn tại nhà hàng vì không có thu nhập, dùng tiền tiết kiệm gửi cho bạn gái cũ để nuôi con trai Maxwell.

Mike Angelo và con trai 

Mike Angelo và con trai 

Hầu hết mọi chi phí dành cho con trai đều do Mike chi trả. Mỗi tháng Mike phải bỏ ra hơn 100.000 baht (khoảng 74 triệu VNĐ) tiền chu cấp, thậm chí anh đã mua cả một căn hộ cao cấp ở Bangkok để bạn gái cũ và con trai sinh sống.

Tuy nhiên, Mike đã bị bạn gái cũ cấm gặp gỡ con, điều này khiến anh buộc phải đâm đơn kiện Sarah và giành quyền nuôi con trai với cô.

Nam diễn viên muốn giành lại quyền nuôi con là bởi muốn biết con trai đang ở đâu, như thế nào, được quyền gặp con, cùng bạn gái cũ quyết định phương hướng phát triển tương lai của Maxwell.

Nam diễn viên thường xuyên khoe ảnh con lên mạng xã hội, nhưng những tháng gần đây, điều này đã không thể xảy ra vì bạn gái cũ Sarah không cho anh gặp con 

Nam diễn viên thường xuyên khoe ảnh con lên mạng xã hội, nhưng những tháng gần đây, điều này đã không thể xảy ra vì bạn gái cũ Sarah không cho anh gặp con 

Trong lúc này, MC đã đặt ra một câu hỏi: 'Những ngày qua, gương mặt của Mike rất buồn bã và u sầu, không hề hạnh phúc. Người ngồi tại đây dường như có cuộc sống không hề hạnh phúc, tại sao vậy?'. Ngay khi vừa nghe câu hỏi, Mike bật khóc nức nở không nói nên lời, khiến công chúng vô cùng xót xa. Trong đoạn clip hậu trường được đăng tải, Mike khóc nức nở không ngừng, dù cho MC có chạy đến vỗ vai an ủi, anh cũng uất ức đến mức không thể ngừng khóc.

Mike bật khóc nức nở tại hậu trường 

Mike Angelo là nam tài tử nổi tiếng xứ chùa Vàng. Sau thành công rực rỡ của bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc bản Thái, anh sang Trung Quốc hoạt động nghệ thuật. Công việc tưởng chừng ổn định, bất ngờ dịch bệnh Covid-19 kéo đến. Nam diễn viên tiết lộ, đã nhiều tháng nay anh không có thu nhập và phải chi tiêu dè sẻn để gửi tiền cho bạn gái cũ chăm sóc con trai.

Theo báo chí Thái Lan, Mike trả trung bình 1,7 triệu bath (1,2 tỷ đồng) mỗi năm cho con trai Maxwell học tại trường quốc tế, kèm tiền lái xe, trông trẻ, tiền sinh hoạt hàng tháng... Ngoài ra, anh cũng mua một căn hộ cao cấp ở Bangkok để bạn gái và con trai ở. Những năm trước, anh thường xuyên chụp ảnh bên con trai. Tuy nhiên, những tháng gần đây, anh không còn cơ hội đó nữa.

Mike Angelo bật khóc nức nở, tiết lộ phải chi tiêu dè sẻn để gửi tiền cho bạn gái nuôi con 3

Hiện sự việc của Mike đang đứng No1 hotsearch Weibo, nhận về rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với những yêu cầu của Sarah và ủng hộ Mike đâm đơn kiện bạn gái cũ.

Góp ý cho Tiin