Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus bật khóc khi nhận nhẫn cưới lá cọ từ Liam

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã trao lời nguyện ước ở 1 bãi biển lãng mạn.

Cuộc sống của Miley Cyrus, 23 tuổi đầy những bất ngờ lớn. Chia tay bạn trai, cô lao vào những mối tình ngắn hạn với cả nam lẫn nữ rồi đột ngột quay lại với Liam Hemsworth, 26 tuổi vào đầu năm nay. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi tiếp tục đính hôn sau hơn 1 tuần tái hợp rồi lại khiến người hâm mộ 'sốc' vì bất ngờ kết hôn.

Xôn xao tin Miley Cyrus đã bí mật tổ chức hôn lễ ở biển.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là đã tổ chức hôn lễ bí mật sau 1 thời gian ngắn tái hợp. Một nguồn tin cho hay Liam và Miley đã cùng nói: 'Tôi đồng ý' tại buổi lễ tổ chức đơn giản trên một bãi biển của Úc. Trang Life & Style tiết lộ thêm: 'Mọi người chỉ bán tín bán nghi rằng Miley và Liam đã đính hôn lại nhưng bạn bè thân thiết của họ biết rằng cặp đôi đã kết hôn bằng 1 bữa tiệc vào lúc hoàng hôn. Bây giờ cả hai đều gọi nhau là 'vợ tôi' hay 'chồng tôi'.

Hình ảnh hiếm hoi khi cặp đôi tái hợp.

Tưởng rằng lễ cưới là ý tưởng của Miley nhưng tất cả được thực hiện nhờ ý kiến của Liam Hemsworth. Nguồn tin cho biết thêm: 'Trong lễ cưới, Liam nghẹn ngào khi anh bắt đầu kể về tình yêu của mình dành cho Miley. Miley cũng bắt đầu khóc. Thật là xúc động. Sau khi hai người trao lời thề nguyện, Liam yêu cầu mọi người trong gia đình thắp 1 ngọn nến. Theo anh, ánh nến được thắp lên là ngọn lửa vĩnh cửu của tình yêu của hai người. Tiếp đó, cặp đôi đã trao nhau nhẫn cưới được làm từ lá cọ. Vì lá cọ được xem là không hợp pháp nên cặp đôi sẽ trao nhẫn cưới chính thức vào tháng 3 tới'.

Giúp Tiin sửa lỗi