Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus bị fan cuồng 'sàm sỡ' và đây là cách giải quyết của ông chồng quốc dân Liam Hemsworth

Có lẽ việc bị 'sàm sỡ' ngay trốn đông người đã khiến cho cả Miley và Liam vô cùng bất ngờ.

Trong một chuyến lưu diễn để quảng bá cho ca khúc mới ở Barcelona, Tây Ban Nha gần đây, Miley Cyrus đã bất ngờ bị fan cuồng tấn công. Cụ thể, khi đang di chuyển ra xe cá nhân giữa đám đông người hâm mộ, một người đàn ông lạ đã bất ngờ lao đến ôm hôn tới tấp nữ ca sĩ 26 tuổi khiến cô vô cùng hoảng sợ. Mặc cho chồng cô là Liam Hemsworth đang nắm tay đi đằng trước, Miley vẫn bị kẻ lạ mặt kéo mạnh và thực hiện những hành động 'sàm sỡ'. 

Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ và công chúng đã bày tỏ sự tức giận đối với hành động quá khích của fan cuồng kia. Cư dân mạng cho rằng nên tăng cường an ninh để bảo vệ cho Miley khỏi những kẻ 'biến thái' như vừa rồi vì đây không phải lần đầu tiên cô nàng bị fan cuồng sàm sỡ. 

Thế nhưng, qua sự cố này công chúng mới càng hiểu thêm lý do vì sao Liam Hemsworth luôn luôn đi bên cạnh để bảo vệ bà xã của mình. Trong mọi sự kiện lớn nhỏ, nam diễn viên lúc nào cũng đi trước vợ một bước để bảo vệ, che chở cho cựu công chúa Disney. Thậm chí anh còn đích thân làm tóc, trang điểm cho Cyrus ở hậu trường. Sự chu đáo, quan tâm ân cần mà Liam dành cho Miley khiến cư dân mạng vô cùng cảm động và ngưỡng mộ

Miley Cyrus bị fan cuồng 'sàm sỡ' và đây là cách giải quyết của ông chồng quốc dân Liam Hemsworth 0 

Miley Cyrus bị fan cuồng 'sàm sỡ' và đây là cách giải quyết của ông chồng quốc dân Liam Hemsworth 1 

 

Giúp Tiin sửa lỗi