Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus và ông xã Liam Hemsworth đường ai nấy đi?

Thông tin này đang khiến các fan hoang mang, đặc biệt là khi tin đồn Miley Cyrus - Liam Hemsworth chia tay ly hôn đã rầm rộ nhiều tháng nay.

Ở một nơi mà các ngôi sao đình đám sống phóng khoáng như Hollywood, hôm nay vừa kết hôn thì ngày mai đã có thể lập tức 'đường ai nấy đi', tình yêu giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth được cho là điều duy nhất khiến các fan vẫn có thể tin tưởng vào 'ngôn tình'. Cả hai đã cùng nhau trải qua 11 năm, đi từ bạn bè thân thiết cho đến người yêu và sau cùng là vợ chồng. Có hợp có tan, nhưng đám cưới vào năm 2018 vừa qua đã minh chứng cho việc cả hai yêu nhau nghiêm túc và muốn gắn bó lâu dài.

Miley Cyrus và ông xã Liam Hemsworth đường ai nấy đi? 0

Thế nhưng, mới cưới chưa đầy 1 năm, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã liên tục vướng phải nghi vấn ly hôn. Vào khoảng tháng 6/2019, nhiều tờ báo Mỹ khẳng định cả hai đã có tranh cãi, mâu thuẫn không hề nhỏ khi sống chung và khả năng cao sẽ đâm đơn ly hôn ra tòa chỉ sau hơn nửa năm kết hôn. Tuy nhiên, tin đồn này đã bị Miley Cyrus phản bác thông qua mạng xã hội Instagram. 

Thậm chí, cô nàng còn chụp lại ảnh tờ báo tung tin mình và ông xã ly hôn, kèm theo đó là lời chúc: 'Chúc mừng kỷ niệm 10 năm nha anh yêu'. 

Miley Cyrus và ông xã Liam Hemsworth đường ai nấy đi? 1

Nhưng các tin đồn vẫn chưa dừng lại ở đó. Sáng ngày 28/6, trong khi cả mạng xã hội Châu Á đang dậy sóng vì Song - Song ly hôn, Băng Phạm - Lý Thần chia tay thì ở tận trời Tây, người hâm mộ cũng 'đứng ngồi không yên' trước tin đồn Liam Hemsworth bị bắt gặp bước ra từ một văn phòng luật sư của gia đình. Điều đáng chú ý là ở thời điểm đó, Miley Cyrus lại ở Đan Mạch để chuẩn bị cho đêm diễn sắp tới của mình. Sau khi nhận về nhiều 'gạch đá', tài khoản tung tin này đã xin lỗi và xóa bài đăng. 

Cứ ngỡ mọi chuyện đã êm dịu, nhưng nào ngờ chỉ một ngày sau đó, Miley Cyrus đã khiến người hâm mộ sốc khi hùng hồn tuyên bố trên sân khấu biểu diễn Wrecking Ball: 'Tôi mệt mỏi với bọn đàn ông quá rồi. Bọn họ đều cố gắng muốn thay đổi tôi'. 

Miley Cyrus và ông xã Liam Hemsworth đường ai nấy đi? 2

Có vẻ như đây hoàn toàn không phải là những câu nói được chêm vào để phần biểu diễn thêm phần sống động, bởi gương mặt và cảm xúc của Miley Cyrus dường như rất giận dữ và phẫn nộ. Thậm chí, cô nàng còn hét lên khi sân khấu của mình sắp kết thúc: 'Go to the shit', 'Tôi ghét bọn đàn ông khốn kiếp'...

Điều đáng nói ở đây, Wrecking Ball là bài hát được viết về chuyện chia tay với Liam Hemsworth vào năm 2013. Liệu có phải cô nàng đang trực tiếp thừa nhận tin đồn trục trặc tình cảm là đúng? 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì mới hơn về tin đồn này ngoài những câu nói ám chỉ của giọng ca Malibu vừa qua. Nếu đến cả cặp đôi đẹp như mơ Miley Cyrus - Liam Hemsworth cũng chia tay thì có lẽ, tháng 6/2019 nên được đặt tên như 'tháng của sự chia tay'! 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì mới hơn về tin đồn này ngoài những câu nói ám chỉ của giọng ca Malibu vừa qua. Nếu đến cả cặp đôi đẹp như mơ Miley Cyrus - Liam Hemsworth cũng chia tay thì có lẽ, tháng 6/2019 nên được đặt tên như 'tháng của sự chia tay'!
Giúp Tiin sửa lỗi