Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus để lộ hình xăm ẩn chứa thông điệp về hôn nhân tan vỡ tại tiết mục VMAs 2019

MTV

Dường như sau mỗi lần gặp biến cố trong chuyện tình cảm thì Miley Cyrus lại đi xăm thêm hình mới.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã thông báo chia tay nhau được hơn nửa tháng. Hôm qua, nữ ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ dấu mốc này. Tại MTV VMAs 2019, Miley Cyrus trình diễn ca khúc Slide Away nói về mối tình cũ.

Hình xăm mới trên bắp tay của Miley ẩn chứa thông điệp về hôn nhân không thành với Liam. 

Hình xăm mới trên bắp tay của Miley ẩn chứa thông điệp về hôn nhân không thành với Liam.

Trong tiết mục Slide Away, Miley để lộ một hình xăm mới trên bắp tay. Đó là dòng chữ: 'My head was feeling scared, but my heart was feeling free' (Tạm dịch: Tâm trí tôi sợ hãi nhưng trái tim tôi thì tự do). Được biết, đây là lời ca được trích từ ca khúc The Thing của nhóm nhạc Pixies. Hình xăm này chính là thông điệp ngụ ý về cuộc hôn nhân tan vỡ của Miley Cyrus và Liam Hemsworth trong thời gian qua.

Trên sân khấu VMAs, Miley Cyrus đã rất xúc động. Nữ ca sĩ cố kìm nén nước mắt và thậm chí còn gục đầu vào micro hồi lâu trước khi bước xuống sân khấu. Chắc hẳn, trái tim Miley Cyrus đang tan vỡ sau cuộc tình không thành với Liam Hemsworth.

Miely và Kaitlynn vui vẻ dự buổi hậu tiệc VMAs 2019. 

Miely và Kaitlynn vui vẻ dự buổi hậu tiệc VMAs 2019.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian bên người tình mới, nữ blogger Kaitlynn Carter. Cả hai sát cánh bên nhau trong suốt lễ trao giải VMAs. Kaitlynn Carter là người đã chỉnh sửa tóc cho Miley, và còn chờ sẵn cô nàng trong cánh gà để an ủi ngay sau khi nữ ca sĩ hoàn thành tiết mục. Ngoài ra, cặp đôi còn cùng tham dự bữa hậu tiệc VMAs. Họ nắm tay nhau tiến vào câu lạc bộ đêm trước đông đảo phóng viên và người hâm mộ.

Hôn nhân của Miley và Liam kết thúc sau 8 tháng ngắn ngủi. 

Hôn nhân của Miley và Liam kết thúc sau 8 tháng ngắn ngủi.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth công bố chia tay vào giữa tháng 8 vừa qua. Có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi đã rạn nứt nhiều tháng trước đó. Một ngày trước khi thông tin chia tay được tung ra, Miley bị bắt gặp 'khóa môi' Kaitlynn tại Ý một cách nồng nhiệt. Bị đồn đoán ngoại tình, đích thân nữ ca sĩ Wrecking Ball đã lên tiếng phủ nhận. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi