Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus hóa thân thành nghệ sĩ đường phố gây náo loạn ga tàu điện ngầm

Sự xuất hiện của Miley Cyrus và ngôi sao truyền hình Jimmy Fallon đã khiến ga tàu điện ngầm trở nên vô cùng sôi động

Thực hiện thử thách của chương trình Tonight Show Miley Cyrus đã không ngần ngại cùng ngôi sao truyền hình Jimmy Fallon cải trang thành những nghệ sĩ đường phố và trình diễn nhạc miễn phí ở ga tàu điện ngầm.

Cả hai cải trang với tóc giả, mũ cao bồi và kính để không ai có thể nhận ra họ. Miley và Jimmy vô cùng hào hứng với thử thách này.

 

Miley Cyrus và  Jimmy Fallon hóa thân thành nghệ sĩ đường phố

Ga điện ngầm lúc này rất vắng người qua lại. Khi Miley say sưa cất giọng trong ca khúc sôi động Jolly của Dolly Parton, chất giọng đặc biệt của Miley thu hút rất nhiều người hiếu kỳ dừng lại. Có vẻ như một người đã nhận ra chất giọng đặc trưng của Miley, họ bắt đầu cầm điện thoại lên ghi lại.

Ga tàu vắng tanh bỗng trở nên đông đúc hơn, cho tới kết thúc bài hát, cả hai cởi bỏ lớp hoá trang thì lúc này tất cả những người có mặt đều vô cùng phấn khích. Họ reo hò trầm trồ, hàng loạt những chiếc điện thoại ngay lập tức hướng về phía Miley và Jimmy cùng với những tràng cười bất ngờ, vui vẻ của khách đi tàu.

‘Đây là lần đầu tiên tôi chơi nhạc ở ga tàu điện. Quả thật vô cùng thú vị', Miley Cyrus nói với đám đông. Ngay sau đó, ngôi sao nhạc pop hào hứng tặng thêm cho những khán giả tại đó ca khúc hit của cô - Party in USA.

Không khí của ga tàu lúc này cực kỳ sôi động, cả đám đông gần 100 người vây kín ‘sân khấu' nhỏ của Miley Cyrus và Jimmy Fallon. Mọi người cùng nhún nhảy, hát theo và vỗ tay cổ vũ nhiệt tình. Nam diễn viên hài đóng vai trò khuấy động đám đông với những màn vũ đạo hài hước.

Thử thách tiếp theo mà Miley phải thực hiện trong của chương trình Tonight Show là một phần rất thú vị. Cô phải hát lại những ca khúc nổi tiếng bằng bản dịch của Google Translate như Shape of You của Ed Sheeran, Superfreak của Rick James và Son of a Preacher Man của Dusty Springfield.

Kết thúc chương trình, Miley tặng khán giả truyền hình bản hit mới đây nhất của cô - Malibu cùng Inspired.

Giúp Tiin sửa lỗi