Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus khoe nguyên vòng 1 cùng biểu cảm đầy táo bạo trước ống kính

Miley Cyrus tâm sự rằng, bản thân quyết tâm cai nghiện vì không muốn ra đi khi còn quá trẻ.

Trên trang cá nhân mới đây, Miley Cyrus đã đăng tải bức hình nữ ca sĩ thoải mái khoe nguyên vòng 1 cùng tạo dáng biểu cảm vô cùng táo bạo. Được biết, đây là bức hình Miley Cyrus chụp cho bìa tạp chí Rolling Stone số ra mới nhất.

Xuất hiện trên bìa tạp chí, nữ ca sĩ không ngại phô diễn vòng 1 cũng như tạo dáng cùng biểu cảm thể hiện phong cách có phần nổi loạn của bản thân. Quả thực, người hâm mộ đã quá quen với phong cách nổi loạn của Miley Cyrus. Đặc biệt là sau khi kết thúc cuộc hôn nhân cùng Liam Hemsworth, sự nổi loạn của Miley Cyrus có tăng chứ không giảm.

Miley Cyrus khoe nguyên vòng 1 cùng biểu cảm đầy táo bạo trước ống kính 0

Cũng trong lần xuất hiện này, Miley Cyrus đã có những chia sẻ về quyết tâm cai nghiện của bản thân. Miley Cyrus cho hay, bản thân quyết tâm cai nghiện vì không muốn ra đi khi còn quá trẻ. 'Tôi đã nghĩ 'mình sẽ vực bản thân dậy trước khi ở tuổi 27', bởi lẽ 27 chính là thời điểm bạn bước qua ngưỡng sống hoặc chết. Tôi không muốn cuộc đời dừng lại ở tuổi 27', Miley Cyrus tâm sự.

Miley Cyrus khoe nguyên vòng 1 cùng biểu cảm đầy táo bạo trước ống kính 1

Miley Cyrus cho hay, vào khoảng tháng 11/2019, cô đã cai nghiện hoàn toàn. Tuy nhiên, giống như nhiều người khác, giữa đại dịch Covid-19, cô lại tái nghiện. 'Đó thực sự là một cuộc vật lộn. Thêm vào đó là vấn đề sức khỏe tâm thần và chứng hay lo lắng, tôi đã đánh mất mình trong khoảng thời gian đó', Miley Cyrus chia sẻ.

Góp ý cho Tiin