Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus nhảy trên nền nhạc Nicki Minaj, chấm dứt bất hoà?

Có phải mối ‘thâm thù' giữa Nicki Minaj và Miley Cyrus đã hết rồi chăng? Lý do là Miley vô tư nhảy nhót trên nền nhạc Chun-Li của Nicki Minaj.

Miley Cyrus và Nicki Minaj nổi tiếng là không ưa nhau trong quá khứ. Chỉ mới năm ngoái, Nicki từng ‘tỏ thái độ' trước màn trình diễn Malibu của Miley tại lễ trao giải Billboard Music Awards. Trước đó, Nicki Minaj lại dùng từ ngữ nhạy cảm để chỉ đích danh Miley trên sân khấu VMAs năm 2015 sau khi Miley chỉ trích Nicki trên mặt báo. 

Miley từng bị Nicki Minaj 'đá đểu' trực tiếp trên sân khấu VMAs.

Miley từng bị Nicki Minaj 'đá đểu' trực tiếp trên sân khấu VMAs.

Có vẻ như hai nữ nghệ sĩ đã bỏ qua mọi chuyện quá khứ mà ‘làm hoà'. Bằng chứng là mới đây, Miley Cyrus đã nhảy trên nền nhạc ca khúc mới nhất của Nicki Minaj mang tên Chun-Li. Trong bữa tiệc tại gia, một người bạn ghi lại cảnh Miley biểu diễn những động tác twerk mà cô nàng từng ‘làm loạn' một thời. Điều đáng chú ý là điệu nhạc mà Miley nhảy theo chính là Chun-Li

Miley Cyrus vô tư vui đùa trước bản nhạc của đối thủ một thời.Miley Cyrus vô tư vui đùa trước bản nhạc của đối thủ một thời.

Miley Cyrus vô tư vui đùa trước bản nhạc của đối thủ một thời.

Với hình ảnh mới nhất này, Miley Cyrus dường như đã không để tâm tới những bất hoà giữa cô và nữ rapper nổi tiếng trong quá khứ. Bên cạnh đó, khả năng vũ đạo của Miley Cyrus lại bị ‘đặt lên bàn cân'. Một fan bình luận: ‘Bao nhiêu năm rồi mà cô ấy vẫn không biết twerk sao cho chuẩn'. Người khác lại cho ý kiến: ‘Thực sự là Miley Cyrus không biết nhảy.' 

Mặt khác, Miley cũng bị chỉ trích là ‘giả tạo' khi bỗng dưng ‘làm hoà' với đối thủ theo cách này. Tuy nhiên, cô nàng đã được bênh vực bởi cộng đồng người yêu nhạc. ‘Cô ta chỉ nhảy một cách vui vẻ sau sân nhà mà bạn cho là giả tạo ư?' - một cư dân mạng lên tiếng. 

Người hâm mộ đang tích cực kêu gọi hai nghệ sĩ hợp tác.

Người hâm mộ đang tích cực kêu gọi hai nghệ sĩ hợp tác.

Về phía Nicki Minaj, nữ rapper không đưa ra bình luận nào trước video của Miley Cyrus. 

Góp ý cho Tiin