Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus suýt bỏ mạng vì tai nạn máy bay đến 2 lần

Chị gái của nữ ca sĩ kể lại, Miley Cyrus và gia đình suýt nữa đã thiệt mạng trên đường đến biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury tại Anh vừa qua.

Theo tiết lộ của chị gái Miley Cyrus - Brandi Cyrus thì cả gia đình của nữ ca sĩ đã gặp nạn trong chuyến bay tại Anh quốc cách đây chưa lâu.

Brandi Cyrus chia sẻ rằng, chiếc máy bay riêng chở Miley Cyrus và gia đình cùng ekip đến trình diễn tại lễ hội âm nhạc Glastonbury đã suýt gặp tai nạn đến 2 lần trong lúc hạ cánh. Lúc đó, tất cả thành viên trên máy bay đều hoảng sợ. Miley Cyrus đã ngồi vào lòng chị gái Brandi, trong khi mẹ thì khóc nức nở nắm lấy tay các con.

Miley và chị gái Brandi Cyrus. 

Miley và chị gái Brandi Cyrus.

‘Nó thật sự điên rồ. Nếu tôi không phải là một người mạnh mẽ thì tôi đã khóc rồi. Nhưng mẹ tôi và Miley thì thật sự mất bình tĩnh.' - Brandi nhớ lại khoảnh khắc cả gia đình gặp nạn. 

Theo chia sẻ của cô, sau lần đầu tiên suýt xảy ra nạn khi hạ cánh, máy bay đã tiếp tục di chuyển và cố gắng hạ cánh lần thứ 2 cách đó 10 phút. Tuy nhiên, lần hạ cánh này cũng gần như không thành công, gây nên một khung cảnh hỗn loạn. Mẹ của Miley Cyrus giàn giụa nước mắt và cho rằng: ‘Nếu tất cả chúng ta chết, Noah (em gái út - phóng viên) sẽ chỉ có một mình.'

Miley Cyrus suýt bỏ mạng vì tai nạn máy bay đến 2 lần 1 

 Miley Cyrus nổi loại khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu chính của Glastonbury Festival. 

 Miley Cyrus nổi loại khi lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu chính của Glastonbury Festival.

Cuối cùng, chuyện tồi tệ đã không xảy ra. Chuyến bay đã hạ cánh thành công và cả gia đình tai qua nạn khỏi. Miley Cyrus sau đó đã lấy lại bình tĩnh để mang tới màn trình diễn ấn tượng tại sân khấu chính của Glastonbury Festival, Anh quốc. 

Miley Cyrus và bố mẹ đã thoát nạn để tham dự lễ hội âm nhạc tại nước Anh. 

Miley Cyrus và bố mẹ đã thoát nạn để tham dự lễ hội âm nhạc tại nước Anh.

Bản thân Miley Cyrus từng chia sẻ, cô là một người sợ các chuyến bay. Có lẽ sau sự kiện không may mắn vừa rồi, nữ ca sĩ Wrecking Ball sẽ cần thời gian để cân bằng tâm lý trở lại khi bước lên máy bay lần nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi