Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus và bạn trai tự tay gửi tặng đội ngũ bác sĩ các phần ăn giữa dịch Covid-19

Cặp đôi Miley Cyrus - Cody Simpson đã đích thân mua đồ ăn và lái xe đến một bệnh viện địa phương để gửi tặng các bác sĩ đang chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, nhiều ngôi sao Hollywood đã quyên góp và ủng hộ tiền cho các quỹ phòng dịch. Bên cạnh đó, họ liên tục gọi đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực chống dịch bệnh là những người hùng.

Mới đây, Miley Cyrus và bạn trai Cody Simpson đã có một hành động đẹp để gửi lời tri ân tới những người hùng của ngành y. Miley và Cody đã mua 120 suất ăn để gửi tặng các bác sĩ tại một bệnh viện địa phương ở Los Angeles. Được biết, cặp đôi đã chọn món tacos kiểu Mexico truyền thống, món ăn rất được ưa chuộng tại Mỹ. 

Miley Cyrus và bạn trai tự mang các suất ăn tới bệnh viện để tri ân bác sĩ.

Miley Cyrus và bạn trai tự mang các suất ăn tới bệnh viện để tri ân bác sĩ.

Vào ngày cuối tuần, Cody Simpson đã đích thân lái xe đến bệnh viện và trao các suất ăn cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế. Cặp đôi đều mang găng tay và khẩu trang để đảm bảo an toàn. Cody Simpson đã chia sẻ hành động đẹp này trên Instagram của anh.

Miley Cyrus và bạn trai tự tay gửi tặng đội ngũ bác sĩ các phần ăn giữa dịch Covid-19 1

120 suất tacos miễn phí đã được cặp đôi Miley - Cody gửi đến các bác sĩ địa phương.

120 suất tacos miễn phí đã được cặp đôi Miley - Cody gửi đến các bác sĩ địa phương.

Nam ca sĩ người Úc gửi lời cảm ơn: ‘Tôi rất biết ơn những huyền thoại đích thực trong thời đại của chúng ta vì đã cống hiến sinh mạng để chiến đấu với đại dịch.' Miley Cyrus và Cody Simpson còn để lại lời nhắn trên các suất ăn: ‘Cảm ơn vì đã hỗ trợ. Hãy mạnh mẽ!'.

Lời cảm ơn ý nghĩa được để lại trên những suất ăn.

Lời cảm ơn ý nghĩa được để lại trên những suất ăn.

Bên cạnh đó, Miley Cyrus và hãng mỹ phẩm MAC Cosmetics đang lên kế hoạch để quyên góp cho các bệnh nhân và những người bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Nữ ca sĩ dự định kêu gọi số tiền 10 triệu USD (236 tỷ đồng) trong thời gian tới. Cô cũng vừa kết thúc talkshow tại gia với tên gọi Bright Minded để phục vụ khán giả khi tự cách ly.

Miley Cyrus và bạn trai tri ân bác sĩ

Giúp Tiin sửa lỗi