Miley Cyrus 

Miley Cyrus là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Vai Miley Stewart trong sêri phim của Disney Channel - Hannah Montana đưa tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus và Cody Simpson chia tay sau 10 tháng hẹn hò

hẹn hò

Một lần nữa, Miley Cyrus lại gặp trắc trở trên đường tình duyên.

Theo thông tin từ TMZ, Miley Cyrus (27 tuổi) và Cody Simpson (23 tuổi) đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau 10 tháng bên nhau. Trang tin này cho biết hai người đã quyết định nói lời chia tay vài tuần trước đây. Mặc dù chia tay nhưng phía Cody Simpson cho rằng anh vẫn còn tình cảm với Miley Cyrus. Nguyên do 'đường ai nấy đi' của Miley và Cody cũng chưa được tiết lộ. 

Mối quan hệ tình cảm của Cody và Miley đã kết thúc vài tuần trước.

Mối quan hệ tình cảm của Cody và Miley đã kết thúc vài tuần trước.

Thông tin này khiến người hâm mộ của Miley Cyrus một lần nữa tiếc nuối cho thần tượng. Bởi dường như mối quan hệ của Miley và Cody trong 10 tháng qua khá nghiêm túc. Chỉ 12 ngày trước đây, Cody Simpson còn chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh đang say đắm trong tình yêu với Miley Cyrus và xem cô là tri kỷ.

Đồng thời, trong quãng thời gian giãn cách xã hội ở Los Angeles, hai người đều dính chặt lấy nhau. Đầu tháng 7, Miley và Cody còn khiến dân tình trầm trồ với clip khoe vũ đạo trên mạng xã hội Tik Tok. 

Cody Simpson vẫn còn tình cảm với Miley Cyrus dù chia tay.

Cody Simpson vẫn còn tình cảm với Miley Cyrus dù chia tay.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Miley Cyrus cũng chia sẻ rằng bản thân cô không 'trao hết mọi thứ cho một chàng trai cho đến năm 16 tuổi'. Người mà nữ ca sĩ nhắc tới ở đây không ai khác chính là chồng cũ Liam Hemsworth. Đây chính là thời điểm mà cô và Liam gặp nhau khi đóng chung phim The Last Song

Liam Hemsworth và tình mới - Gabriella Brooks.

Liam Hemsworth và tình mới - Gabriella Brooks.

Cặp đôi Miley Cyrus và Cody Simpson hẹn hò từ năm 2019, trước khi là bạn bè của nhau. 10 tháng bên nhau, cặp đôi thường xuyên bày tỏ tình cảm và những khoảnh khắc riêng tư trên Internet. Đặc biệt, thời điểm giãn cách xã hội khiến mối tình của họ bền chặt hơn khi có nhiều thời gian dành cho nhau.  

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin