Miley Cyrus 

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus vui sướng khi được bạn trai tặng chiếc nhẫn lớn

Liam Hemsworth đã tặng Miley món quà sinh nhật mà cô vô cùng ưng ý.

Vào ngày sinh nhật tròn 24 tuổi của Miley Cyrus (23/11), Liam tặng cô một hộp quà xinh xắn đính rất nhiều hình trái tim. Nam diễn viên chia sẻ hình ảnh Miley nhận quà trên Instagram cùng dòng chúc ngọt ngào: 'Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ yêu dấu của anh'.

 

 

Miley đã rất vui khi nhận được chiếc nhẫn độc đáo từ Liam.

Ngay sau đó, nữ giám khảo The Voice Mỹ hạnh phúc khoe món quà bạn trai tặng. 'Hãy nhìn chiếc nhẫn bảy sắc cầu vồng này! Anh luôn biết cách làm những ngón tay nhỏ bé của em tỏa sáng!', Miley chú thích cạnh loạt ảnh chiếc nhẫn lớn đủ sắc màu rực rỡ.

Hồi tháng 10, Miley Cyrus từng thú nhận trong talkshow truyền hình rằng, thực ra cô không thích chiếc nhẫn cầu hôn 3 carat của Liam Hemsworth lắm vì nó không hợp với gu của cô: 'Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng đó là món nữ trang thật rất hiếm hoi của tôi. Hầu hết phụ kiện trang sức của tôi đều làm từ gấu gummy và kẹo bông. Nó không phải gu của tôi nhưng tôi sẽ luôn đeo vì Liam yêu tôi'.

Có vẻ như Liam Hemsworth đã lắng nghe lời thổ lộ của Miley nên đã quyết định tặng cô một chiếc nhẫn đúng sở thích trong dịp sinh nhật lần thứ 24.

 

Sau thời gian chia tay, Liam và Miley lại quay về hạnh phúc bên nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi