Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Min Hyo Rin đăng ảnh lẻ loi ngày Tết sao netizen lại yêu cầu Taeyang rời khỏi YG

Vì những 'phốt' liên tiếp xảy ra với YG gần đây, netizen muốn Taeyang tách ra hoạt động solo hoặc rời khỏi công ty ngay sau khi xuất ngũ.

Để kỷ niệm một năm ngày cưới, mới đây bà xã Taeyang - Min Hyo Rin đã đăng tải một bức ảnh selfie lên trang cá nhân. Hiện Taeyang vẫn đang chăm chỉ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân đội, cho nên Min Hyo Rin sẽ phải trải qua ngày kỉ niệm một mình.

Bà xã Taeyang khoe ảnh nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới

Bà xã Taeyang khoe ảnh nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới

Tuy nhiên, sau khi đăng tải, ngoài những bình luận về nhan sắc xinh đẹp của bà xã Taeyang thì không ít người để lại bình luận muốn anh chàng rời khỏi YG ngay sau khi xuất ngũ.

Theo đó, Taeyang là thành viên duy nhất của Big Bang không dính scandal trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật qua. Trong khi đó, các thành viên còn lại đều lần lượt dính những 'phốt' chấn động. Và mới đây nhất chính là loạt lùm xùm liên quan đến Club Burning Sun - nơi Seungri từng chịu trách nhiệm điều hành.

Chính vì vậy, không ít cư dân mạng muốn Taeyang hoạt động solo, thậm chí là rời khỏi YG ngay sau khi xuất ngũ.

'Taeyang à, rời YG đi. Em muốn bảo vệ anh khi còn có thể', 'Tôi nghĩ rằng giải pháp còn lại duy nhất là để Taeyang solo',... - netizen bình luận.

Cư dân mạng mong Taeyang hoạt động solo hoặc 'out' khỏi YG liền - ngay - lập tức

Cư dân mạng mong Taeyang hoạt động solo hoặc 'out' khỏi YG liền - ngay - lập tức
Giúp Tiin sửa lỗi