Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Min tham gia 'Valentine cùng người lạ' và khẳng định vẫn lẻ loi sau thời gian dài chia tay

Xuất hiện trong sự kiện offline 'Valentine cùng người lạ' diễn ra vào tối 14/2, Min đã khiến chương trình trở nên sôi động với những ca khúc được bạn trẻ yêu thích.

Nữ ca sĩ trẻ trình bày 2 ca khúc gồm 'What makes you beautiful' và 'Gọi tên em' đều là những ca khúc được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Những tiết mục của cô được các bạn trẻ tham gia sự kiện cổ vũ nhiệt tình.

Ngay tại sự kiện, Min chia sẻ: 'Cũng như các bạn, Min cũng đang độc thân'. Chính vì vậy nên 'nói ra thì hơi buồn, vì Valentine năm nay ngoài tham gia sự kiện 'Valentine cùng người lạ' thì mình chỉ ở nhà và tập trung cho công việc với những kế hoạch sắp tới' - Min nói.

 

Sau thời gian dài chia tay với bạn trai, Min cho biết cô nàng vẫn đang độc thân

Cô nàng cũng tâm sự thêm: 'Là con gái thì ai cũng sẽ có chút chạnh lòng khi ngày Lễ Tình nhân nhưng lại trong tình trạng độc thân, tuy nhiên hiện tại mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ yêu đương nào khác'. Min nói cô cảm thấy những bạn trẻ tham gia sự kiện này, đặc biệt là các bạn nữ, thực sự rất dũng cảm vì sẵn sàng mở lòng để tìm kiếm 'một nửa' của mình.

 

Nữ ca sĩ nhí nhảnh chụp hình cùng các bạn trẻ tham dự sự kiện

'Valentine cùng người lạ' là sự kiện do Ứng dụng nhắn tin miễn phí Mocha cùng Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn tổ chức với mục đích kết nối những bạn trẻ còn độc thân và có mong muốn tìm kiếm 'một nửa' của mình.

Sự kiện thu hút sự tới hàng nghìn bạn trẻ tham gia và ý nghĩa 'tìm gấu' cũng được mở rộng ra khi đây thực sự trở thành một sân chơi, mở ra cơ hội để mọi người giao lưu, kết bạn, đặc biệt là những bạn trẻ FA cũng 'bớt cô đơn' trong ngày Lễ Tình nhân năm nay.

Ảnh: Quang Đức - Việt Hùng.

Giúp Tiin sửa lỗi