Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mina giải thích về bức ảnh rạch cổ tay, chỉ rõ Seolhyun 'chỉ biết đứng nhìn', Chan Mi là 'kẻ hai mặt'

Vì unfollow Seolhyun và Chan Mi mà Mina liên tục nhận tin nhắn chửi bới, hạch sách từ antifan. Cô không cảm thấy mình làm gì sai nên đã quyết định nói rõ toàn bộ câu chuyện để người hâm mộ có cái nhìn đúng đắn.

Sáng ngày 6 tháng 8, cựu thành viên AOA Mina khiến người hâm mộ hốt hoảng với hình ảnh rạch cổ tay trên trang cá nhân. Trước đó gần 1 tháng, Mina đã tố Jimin bắt nạt mình suốt 10 năm qua, dẫn đến chứng u uất tâm lý và cô buộc phải rời nhóm. Đến hôm nay lại có hình ảnh này, khiến fans hâm mộ lo lắng Mina sẽ có hành động dại dột.

Ngôi sao 26 tuổi vừa đăng tải ảnh chụp rạch cổ tay lên tài khoản instagram cá nhân sáng nay

Ngôi sao 26 tuổi vừa đăng tải ảnh chụp rạch cổ tay lên tài khoản instagram cá nhân sáng nay

Tuy nhiên, mới đây Mina đã giải thích hình ảnh này được chụp từ 1 tháng trước. Như vậy có nghĩa là cô chỉ đăng lại, chứ không phải có hành động dại dột gì cả.

Ngoài ra, Mina cũng đã chia sẻ nguyên nhân vì sao mình lại unfollow Seolhyun và Chan Mi trên instagram. Đó là hành động gây xôn xao của Mina khi sự việc tố Jimin bắt nạt vừa kết thúc không lâu. 

Lý do khiến Mina phải lên tiếng là vì có nhiều người đã nhắn tin chửi bới, đòi cô phải làm rõ.

Lý do khiến Mina phải lên tiếng là vì có nhiều người đã nhắn tin chửi bới, đòi cô phải làm rõ.

Nguyên văn chia sẻ của Mina như sau:

'Tôi không phải cố tự tử gần đây đâu, đó là ảnh của 1 tháng trước rồi.

Tôi đã làm vậy, sau khi liên lạc với FNC.

Có nhiều người còn nhắn tin hạch sách tôi vì sao unfollow người khác, chửi bới và đòi tôi làm rõ. Tôi không nghĩ hành động của mình có gì đáng bị mắng nhiếc, nên tôi sẽ nói hết nguyên nhân tôi làm như vậy. 

Mina giải thích về bức ảnh rạch cổ tay, chỉ rõ Seolhyun 'chỉ biết đứng nhìn', Chan Mi là 'kẻ hai mặt' 2

Đầu tiên, chắc mọi người cũng biết chuyện của tôi và chị Shin Jimin rồi. Bạn thân Kim của chị ta thật ra không có lo lắng mặc dù bị chửi đâu. Tôi từng quý cô Kim đó, nhưng mà vì cô ta là bạn thân của chị Shin Jimin nên tôi rất khó để làm thân. Mặc dù vậy, tôi vẫn thường cho cô ta lời khuyên.

Dĩ nhiên, thành viên nào cũng biết chuyện của tôi và chị Shin Jimin.

Khi chúng tôi nói chuyện, Kim nói không muốn quan tâm chuyện gì xảy ra hết, chỉ muốn chuyện tranh cãi đó kết thúc thôi. Tôi thấy, cô ta chỉ là kẻ bàng quan đứng nhìn mọi chuyện và điều đó làm tôi rất buồn.

Shin Jimin 

Shin Jimin 

1 đàn em họ Kim khác, đi cùng chị Shin Jimin đến xin lỗi tôi cũng vậy, làm tôi thấy họ chẳng giống như là đang đi xin lỗi gì cả. Cô ta còn hỏi tôi có kỷ niệm gì đáng nhớ không? Cô ta cũng còn nhỏ tuổi, nên có làm nũng như nào thì tôi cũng không nói gì. Nhưng mà tôi thật lòng không hiểu cô ta đang nói những gì, trước mặt chị ta thì chửi mắng tôi, sau lưng thì thân thiết với tôi?

Mấy chuyện này, ngoài xã hội chắc ai cũng thấy, nhưng mà tôi thì không tài nào quen được.

Có chị Seo là người quan tâm chăm sóc tôi, nhưng mà cũng không đứng ra bảo vệ tôi khi bị bắt nạt.

Đó là lý do vì sao tôi unfollow những người họ Kim. Tôi chỉ muốn xóa hết ký ức về AOA thôi mà.

Đây là những gì tôi viết 1 cách chân thành nhất, bày tỏ suy nghĩ của tôi'.

Mina giải thích về bức ảnh rạch cổ tay, chỉ rõ Seolhyun 'chỉ biết đứng nhìn', Chan Mi là 'kẻ hai mặt' 4

Như vậy là đã rõ, Seolhyun và Chan Mi là những người mà Mina nói đến vì cả 2 người đều cùng họ Kim, cùng bị Mina unfollow. Trong đó, Seolhyun là bạn thân của Jimin, còn Chan Mi là người đã chửi mắng Mina để làm thân với Jimin.

Seolhyun 

Seolhyun 

Chan Mi 

Chan Mi 

Yuna và Hyejeong là 2 người duy nhất thân thiết và chăm sóc Mina, đặc biệt là Hyejeong. Tuy nhiên, vì không nổi tiếng như Seolhyun, cũng không có quyền lực như Jimin, nên đã không thể đứng ra bảo vệ khi Mina bị bắt nạt đến mức phải rời nhóm. 

Mina, Yuna và Hyejeong

Mina, Yuna và Hyejeong

Sau khi toàn bộ mọi chuyện được tiết lộ, hình ảnh của Seolhyun và Chan Mi đang xấu hơn trong mắt người hâm mộ bao giờ hết. Netizen Hàn cũng an ủi và động viên Mina hãy cố gắng để chống chọi với thời gian khó khăn này.

- Seolhyun, haiz...

- Mina tội nghiệp thật

- Mọi chuyện đã tới nước này còn kêu người ta ráng nhớ về những kỷ niệm đẹp để xí xóa mọi chuyện?

- Đùa nhau sao?

- Seolhyun và Chan Mi là những người họ Kim đó

- Không ngờ Mina là người như vậy

- Thôi chịu mở lòng là tốt, cô ấy đã phải chống chọi quá lâu

Góp ý cho Tiin