Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mina lần đầu tiên lộ diện sau khi Jimin bị đuổi khỏi AOA, thông báo sẽ tiếp nhận điều trị tâm lý

Bài đăng của Mina khiến fans hâm mộ tin tưởng tình trạng của cô sẽ ngày một khá hơn.

Sự việc Mina tố Jimin bắt nạt đã trôi qua được vài ngày, có dấu hiệu khép lại, sau khi Jimin bị FNC thông báo phải rời khỏi nhóm nhạc AOA. Mặc dù FNC không nói rõ, nhưng người hâm mộ đều ngầm hiểu Jimin bị 'đuổi' vì những hành động bắt nạt tâm lý thành viên cùng nhóm trong quá khứ. 

Jimin

Jimin

Sau khi Jimin rời nhóm, Mina cũng không đăng đàn 'bóc phốt' Jimin và các thành viên khác của nhóm nữa. 

Mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh chụp chú chó cưng trong căn hộ của mình, nội dung cảm ơn các fans hâm mộ đã hết mình ủng hộ cô. 

Mina

Mina

Nguyên văn nội dung như sau:

'Không chỉ người quen gửi tôi tin nhắn động viên, mà rất nhiều người không quen đã nhắn nhủ tôi đừng thấy lo lắng nữa, họ sẽ ủng hộ tôi. Tôi xin lỗi mọi người vì đã không thể trả lời được từng tin nhắn một. Tôi đang cố gắng đọc hết các tin nhắn đây. Lúc này tôi thấy rất biết ơn, thật lòng rất biết ơn mọi người... 

Tôi sẽ quay trở lại sớm nhất có thể để các bạn không cần phải lo lắng nữa. Tôi cũng sẽ tiếp nhận các cuộc điều trị tâm lý, từng bước từng bước, tôi sẽ trở nên khỏe mạnh hơn và trở về với hình ảnh tươi sáng trước kia.

Tôi sẽ cố gắng hết sức, các bạn hãy chăm sóc mình thật tốt và đừng để bị bệnh nhé. Đừng quên đeo khẩu trang, đừng để bị cảm lạnh vì thời tiết gần đây mưa nhiều và khi nóng khi lạnh thất thường. 

Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn mọi người và cũng xin lỗi rất nhiều... Cố lên các bạn nhé'. 

Mina chia sẻ bài đăng đầu tiên, sau khi Jimin bị đuổi khỏi AOA. 

Mina chia sẻ bài đăng đầu tiên, sau khi Jimin bị đuổi khỏi AOA. 

Vào ngày 3 tháng 7, Mina lần đầu tiên tiết lộ có 1 thành viên trong nhóm AOA đã bắt nạt mình đến mức cô phải rời nhóm, từ bỏ ước mơ làm thần tượng. Trong các bài post sau đó, Mina đã chỉ thẳng người từng bắt nạt mình suốt 10 năm qua là Jimin, đồng thời cũng chỉ trích FNC vì đã làm lơ tình trạng tâm lý của cô mặc dù cô đã cố gắng báo cáo mọi chuyện với công ty. 

Sự việc nhận được quan tâm rất lớn của cư dân mạng Hàn Quốc. 

Sự việc nhận được quan tâm rất lớn của cư dân mạng Hàn Quốc. 

Đến ngày 4 tháng 7, Mina chia sẻ Jimin và cả nhóm AOA đã cùng đến nhà cô xin lỗi. Tuy nhiên, cô cảm thấy lời xin lỗi đó không được chân thành. Và 1 loạt hành động sau đó của Jimin khiến Mina cảm thấy tức giận, cô quyết định tiết lộ nhiều thứ hơn, thậm chí còn có chuyện Jimin từng đưa người yêu về ký túc xá và ân ái. Cuối cùng, FNC thông báo Jimin sẽ rời khỏi AOA và ngành giải trí.

Mong rằng tinh thần Mina sẽ ổn hơn và cô không suy nghĩ tiêu cực vì giờ đây đã có rất nhiều người ủng hộ cô. 

Mong rằng tinh thần Mina sẽ ổn hơn và cô không suy nghĩ tiêu cực vì giờ đây đã có rất nhiều người ủng hộ cô. 
Góp ý cho Tiin