Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mina 'unfollow' Seolhyun sau scandal bắt nạt, netizen lại được dịp chỉ trích 'nữ thần sexy'

Mặc dù không bị Mina 'điểm thẳng tên' như Jimin nhưng Seolhyun vẫn không thể tránh khỏi chỉ trích của cư dân mạng.

Scandal bắt nạt trong nội bộ nhóm AOA suốt 10 năm qua, liên quan trực tiếp đến Jimin và cựu thành viên Mina, đã chính thức khép lại sau khi Jimin được thông báo sẽ rời khỏi nhóm và rút khỏi mọi hoạt động của làng giải trí. 

Mina

Mina

Về cơ bản, mọi chuyện đã dừng lại khi Mina không còn hứng thú 'bốc phốt' ai nữa. Cô thông báo với fans hâm mộ rằng mình sẽ cố gắng tiếp nhận điều trị tâm lý để sớm lấy lại sức khỏe và tinh thần như xưa. 

Tuy nhiên, về dư luận thì mọi chuyện chưa thể kết thúc. Sau khi Jimin rời nhóm, rất nhiều cư dân mạng đã tấn công Seolhyun và tài khoản mạng của cô, yêu cầu nữ Idol phải rời khỏi nhóm, xin lỗi Mina. 

Jimin

Jimin

Seolhyun

Seolhyun

Nguyên nhân là vì Seolhyun là bạn thân nhất của Jimin trong nhóm. 2 người chơi thân được nhiều năm, thường đi du lịch, đi ăn chung, chứng tỏ tình bạn thân thiết trước mặt fans. Theo lý lẽ của cư dân mạng Hàn Quốc, không có lý nào mà Seolhyun không biết hành vi bắt nạt tâm lý của Jimin đối với Mina. Tuy nhiên, cô lại không đứng ra giúp đỡ bạn cùng nhóm, nghĩa là cũng gián tiếp tiếp tay cho Jimin để bắt nạt Mina.

Seolhyun là người nổi tiếng nhất nhóm, có tiếng nói ngang ngửa Jimin. 

Seolhyun là người nổi tiếng nhất nhóm, có tiếng nói ngang ngửa Jimin. 

Nhiều fans của Seolhyun đã bênh vực Idol rằng, sau khi rời nhóm, Mina vẫn 'theo dõi' Seolhyun như bình thường. Thậm chí đến lúc 'bóc' scandal bắt nạt thì Mina cũng không 'unfollow' Seolhyun, chứng minh tình cảm giữa 2 nữ Idol vẫn tốt. Như vậy thì nói Seolhyun cũng giúp Jimin bắt nạt Mina chính là không có căn cứ. 

Mới đây, sau nhiều ngày im ắng, Mina đã quyết định bỏ 'theo dõi' tài khoản của Seolhyun. Trong lúc sóng gió vẫn còn chưa qua mà đã có động thái này, khiến cư dân mạng càng tin rằng Seolhyun cũng không khác gì Jimin. Một làn sóng cộng đồng mạng lại tiếp tục tấn công các tài khoản mạng của Seolhyun, chỉ trích cô bắt nạt Mina và yêu cầu nữ Idol rời nhóm như Jimin. 

Nhiều người bày tỏ họ không hiểu hành động này của Mina. 

Nhiều người bày tỏ họ không hiểu hành động này của Mina. 

Được biết trước đó Mina cũng từng lên án cả nhóm AOA vì quyết định đứng về phía Jimin. 

'Tôi sẽ không bao giờ quên cái nhìn của chị lúc tôi vừa bước vào đó. Khi tôi chết đi, tôi sẽ bắt chị phải trả giá vì những gì chị đã làm với tôi. Mọi con mắt và đôi tai trong nhà đó, bọn họ đều như nhau. Shin Jimin, chị may mắn lắm, bọn họ đều đứng về phía chị. Chị thắng rồi đấy. Tôi mất rồi. Tôi mất hết tất cả rồi' - Mina viết. 

Ngoài Seolhyun ra thì thành viên khác của AOA là Chanmi cũng bị Mina 'unfollow'. Hiện giờ cô chỉ còn 'theo dõi' Hyejeong (bạn cùng tuổi, thân nhất với Mina trong nhóm) và Yuna. 

Chanmi cũng bị Mina 'unfollow'. 

Chanmi cũng bị Mina 'unfollow'. 

Chanmi 

Chanmi 
Góp ý cho Tiin