Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ và hành trình 9 năm một mình nuôi con gái nhỏ mắc chứng bại não, diễn viên Minh Cúc đã tìm được cảm giác bình yên, hạnh phúc khi chứng kiến sự yêu thương bạn trai dành cho con gái riêng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Minh Cúc - Xinh giang hồ của 'Về nhà đi con' khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ câu chuyện ấm áp về bạn trai - nam dancer Ngọc Thanh và cô con gái bé bỏng của cô.

Đăng tải hình ảnh trong chuyến đi du lịch cùng nhau đầu tiên của cả ba, Minh Cúc cho biết, chuyến đi này chính là món quà sinh nhật bạn trai dành tặng cho cô và con gái nhỏ Tú Minh.

Không những chăm chỉ làm việc, tiết kiệm tiền để hoàn thành mục tiêu, đây là lần đầu bạn trai cô đưa con gái mắc chứng bại não đi chơi xa, điều này khiến Minh Cúc xúc động không kìm được nước mắt. Anh không ngại thay bỉm, dỗ dành, chơi đùa cùng cô bé như một người bố thực thụ.

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 0

Minh Cúc hạnh phúc chia sẻ về chuyến đi xa đầu tiên của con gái: 'Cảm giác lần đầu mụ ý được chạm tay, đặt chân xuống biển, co dúm hết chân tay, cái vẻ mặt khó tả lắm. Lúc thì nhìn con mẹ lúc thì dò xét xem nước biển nó như thế nào, mặt hốt hoảng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đang thò tay xuống cát thì mụ ý bị quả sóng oánh thẳng vào mặt mặn chát xong cười sằng sặc. Mụ ý tóm chặt như thể sợ bị sóng lôi đi vậy. Con mẹ thì hớn không nhịn được cười cái vẻ mặt cảnh giác cao độ của mụ. Tôi vừa buồn cười vừa thương mụ ý'.

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 1

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 2

Cô hạnh phúc kể về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng: 'Chuyến đi lần này là món quà sinh nhật lão Xồm dành tặng cho tôi và mụ ý đấy. Để có được món quà này lão ấy và tôi đã phải cùng vất vả hàng ngày, cắm mặt vào gõ, rồi khâu khâu, dán dán không để ý đến thời gian làm việc, nhiều lúc bảo cầm tiền mua bán gì thì lại thôi tiết kiệm để đạt được cái mục tiêu đã đặt ra.

Nếu như chỉ 2 đứa đi thì quá đơn giản, nhưng lão vẫn luôn muốn đưa cả 2 mẹ con tôi đi chơi xa, lão luôn nghĩ đến cảm giác của mụ ý sợ nó chịu thiệt thòi, sợ nó tủi thân. Lão muốn mụ ấy được hưởng cái cảm giác như những gia đình khác, được đi đây đó, được như bao đứa trẻ bình thường cùng lứa tuổi.

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 3

Trong suốt chuyến đi, lão để ý chăm lo cho 2 mẹ con tôi từng bữa ăn giấc ngủ, trong bữa ăn khi mâm cơm đã dọn ra sẵn lão ấy chờ tôi cho mụ kia ăn uống xong xuôi trước rồi mới ăn cùng tôi. Đói thì cùng nhau đói mà ăn cùng nhau ăn. Mà mụ kia ăn cũng sành mồm lắm cơ, ăn xong bát cháo tướng cứ đòi nhá hải sản.

Kể cả lúc ngủ, chiếc giường to tướng thừa sức chứa đủ 4 người lớn nhưng lão để cho mẹ con tôi nằm cho thoải mái tránh làm mụ ý tỉnh giấc. Còn lão, lão nằm cuốn chiếu trên chiếc ghế sofa quắp cái gối ôm bé tý, nhìn rõ thương. Trông thế mà biết thay bỉm cho mụ kia sành sỏi phết. Mà những lúc mụ kia khóc, không hiểu thủ thỉ với nhau cái gì mà mụ ý nín luôn.'

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 4

Nhìn cách đối xử ân cần. sự yêu thương, che chở bạn trai dành cho con gái riêng của mình. Minh Cúc xúc động nghẹn ngào cho biết đây là cảm giác bình yên mà cô chưa bao giờ có và tin chắc bạn trai Ngọc Thanh đã sẵn sàng để làm bố.

'Nhìn cách mà lão bế mụ ấy càng ngày càng thành thạo, lão chăm sóc dỗ dành, chơi với mụ ý làm cho con mẹ không cầm được nước mắt vì yên tâm và quá hạnh phúc. Cái cảm giác yên bình mà chưa bao giờ tôi có.

Không biết đến bao giờ lão, tôi và mụ ý lại có chuyến đi cùng nhau như thế này nữa. Khi mụ ấy thấy con mẹ dọn dẹp đồ để đi về, vẻ mặt luyến tiếc với điệu khóc không muốn về. Với bọn tôi không có gì là mãi mãi, nhưng cứ hết lòng với nhau từng giây phút, cùng nhau tận hưởng bất cứ lúc nào có thể... và tôi biết lão ý đã sẵn sàng làm bố', nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Cúc 'Về nhà đi con' chia sẻ về hành động ấm áp của bạn trai dành cho con gái riêng mắc chứng bại não của mình 5

Diễn viên Minh Cúc sinh năm 1986. Dù vào vai Xinh giang hồ với vẻ bặm trợn, lẳng lơ trong 'Về nhà đi con' nhưng ngoài đời Minh Cúc lại có cuộc đời nhiều truân chuyên. Cô từng ly hôn năm 2015 và một mình chăm lo, chạy chữa cho cô con gái nhỏ mắc chứng bại não suốt 9 năm.

Cuối năm 2015, cô tình cờ quen Ngọc Thanh - trưởng nhóm nhảy C.O Crew. Ngọc Thanh chưa từng lập gia đình nhưng đồng cảm với hoàn cảnh của Minh Cúc, đặc biệt rất yêu thương cô con gái Tú Minh của cô. Chính điều này đã khiến nữ diễn viên quyết định mở lòng, trao gửi sự tin tưởng, tình yêu cho bạn trai.

Giúp Tiin sửa lỗi