Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hà khoe ảnh đi thử áo cưới, lấp lửng chuyện sắp tổ chức đám cưới với Chí Nhân

Nhiều người cho rằng, chú rể không ai khác chính là Chí Nhân. Một lần nữa, cặp đôi lại trở thành tâm điểm của dư luận.

MC Minh Hà đã gây bất ngờ cho những người quan tâm đến mình khi đăng tải hình ảnh đi thử váy cưới lên trang cá nhân. Hình ảnh này một lần nữa khẳng định, nữ MC VTV sẽ lên xe hoa trong tương lai gần và chú rể không ai khác chính là Chí Nhân. Trước đó, MC Minh Hà cũng đã chia sẻ một vài địa điểm chụp ảnh cưới lên phần story của Instagram. 

Minh Hà khoe ảnh đi thử váy cưới  

Minh Hà khoe ảnh đi thử váy cưới 

Và thậm chí còn khoe cả địa điểm chụp ảnh cưới  

Và thậm chí còn khoe cả địa điểm chụp ảnh cưới 

Đặc biệt, trong dịp Giáng sinh 2018, nữ MC đã chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của mình, ngầm khẳng định cô đã được cầu hôn.

Chiếc nhẫn cầu hôn cô nhận được vào Giáng Sinh 2018 

Chiếc nhẫn cầu hôn cô nhận được vào Giáng Sinh 2018

Trả lời báo chí về việc sắp kết hôn với Minh Hà, Chí Nhân cho biết đây là công việc của bạn gái. Cả anh và bạn gái đều đang hạnh phúc với cuộc sống riêng và chưa có dự định kết hôn. Nếu có, họ sẽ thông báo đến khán giả và truyền thông. Bản thân Minh Hà thì không có phản hồi nào về tin đồn này. 

Mối quan hệ của Chí Nhân và MC Minh Hà bắt đầu được biết đến cách đây 3 năm, khi Thu Quỳnh lên tiếng tố Minh Hà là người thứ ba xen vào quan hệ với gia đình cô. Sau những ồn ào này, Chí Nhân và Thu Quỳnh cũng đã chia tay. Bản thân Chí Nhân thậm chí đã lên tiếng bênh vực Minh Hà khi trả lời báo chí vào năm 2018.

Chí Nhân và Minh Hà  

Chí Nhân và Minh Hà 
Giúp Tiin sửa lỗi