Minh Hằng 

- Tên thật: Lê Ngọc Minh Hằng
- Năm sinh: 22/6/1987
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Một vòng trái đất, Cô nàng đáng yêu
- Phim đã đóng: Ngôi nhà hạnh phúc

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng đáp trả cực khôn ngoan khi bị 'dìm hàng' 'lùn một mẩu'

'Tuy chân có ngắn nhưng não không được ngắn' - Minh Hằng đáp trả lại khi bị tung ảnh dìm hàng.

Mới đây, bức hình 'dìm' Minh Hằng trong ngày casting thứ 2 của The Face 2018 được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, thay vì giống như hai vị huấn luyện viên kia tin tưởng dùng hiết kế của nhà thiết kế trong nước thì Minh Hằng lại dùng trang phục hàng hiệu cao cấp. Tuy nhiên, một người nào đó đã nhanh tay chụp tấm hình nữ ca sĩ Một vòng trái đất trong hậu trường mà đăng lên mạng xã hội. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bức hình ấy Minh Hằng đi giày cao gót và được chụp bằng góc chụp có thể tôn dáng.

Minh Hằng đáp trả cực khôn ngoan khi bị 'dìm hàng' 'lùn một mẩu' 0 

Minh Hằng trong tấm hình hậu trường trông quả thật 'lùn một mẩu' khác xa bức hình sang chảnh nữ ca sĩ xây dựng khi tham dự buổi casting buổi thứ 2 khu vực miền Bắc.

Minh Hằng đáp trả cực khôn ngoan khi bị 'dìm hàng' 'lùn một mẩu' 1 

Trước những lời chê bai và diễu cợt của nhiều người, nữ ca sĩ Một vòng trái đất đã khôn khéo đăng một bức ảnh khác cô đi chân đất khi ngồi cùng các Huấn luyện viên và host Nam Trung. 

Kèm theo bức hình đó, nữ ca sĩ viết: 'Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc'.

Minh Hằng đáp trả cực khôn ngoan khi bị 'dìm hàng' 'lùn một mẩu' 2 

Minh Hằng đáp trả cực khôn ngoan khi bị 'dìm hàng' 'lùn một mẩu' 3 

Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ áp lực khi làm huấn luyện viên The Face. Minh Hằng mất ngủ khá nhiều và do lịch làm việc liên tục nên cô đành dời lịch ra MV mới. Ngoài ra đám cưới của em trai mình khiến Minh Hằng 'quay như chong chóng'. Tuy nhiên nữ ca sĩ đã sắp xếp và hoàn thành công việc của mình rất tốt, nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi