Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi khi bị cho là 'làm lố' trong việc công khai giới tính con đầu lòng

Nữ ca sĩ Minh Hằng lên tiếng bảo vệ người bạn thân, khẳng định hành động của Đông Nhi – Ông Cao Thắng không được xem là làm lố.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với truyền thông, khi được hỏi chuyện liên quan đến việc công bố giới tính con đầu lòng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Minh Hằng liền thẳng thắn cho biết: 'Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ làm một cái Vlog, đánh dấu kỷ niệm của họ mà thôi. Theo Hằng nghĩ rằng đây là những kỷ niệm họ muốn lưu lại để sau này xem vì nó rất ᵭáng quý. Đông Nhi và Ông Cao Thắng là hai nghệ sĩ tên tuổi, có lương fan ủng hộ rất lớn, nên nhu cầu muốn biết về cuộc sống riêng tư của họ từ fan lại càng nhiều. Nên việc họ làm một Vlog với nhiều mục đích vừa để kỷ niệm vừa báo tin vui cho khán giả, thì không thể gọi đó là làm lố được'.

Minh Hằng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi khi bị cho là 'làm lố' trong việc công khai giới tính con đầu lòng 0
Minh Hằng lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi khi bị cho là 'làm lố' trong việc công khai giới tính con đầu lòng 1

Ngoài ra nữ ca sĩ còn khẳng định: 'Việc họ ghi lại những thước phim đẹp nhất trong lần ᵭầu mang thai là điều vô cùng bình thường'. Theo Minh Hằng thì chuyện Đông Nhi – Ông Cao Thắng quyết định tổ chức một buổi tiệc long trọng cho ngày công khai giới tính nhóc tỳ là để đánh dấu những khoảnh khắc thiêng liêng, quý giá, sau này sẽ có cơ hội nhìn lại và nhớ về.

Minh Hằng và Đông Nhi thân thiết trong buổi họp báo ra mắt weddrama 'Kẻ săn tin'

Minh Hằng và Đông Nhi thân thiết trong buổi họp báo ra mắt weddrama 'Kẻ săn tin'

Minh Hằng và Đông Nhi là những chị em vô cùng thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài là những nghệ sĩ tài năng, có tên tuổi, Đông Nhi và Minh Hằng còn là những mỹ nhân xinh đẹp, nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trong giới Showbiz. Gần đây, trong web drama do chính mình cầm trịch 'Kẻ săn tin', Minh Hằng đã mời Đông Nhi đảm nhận một vai cameo nhỏ, nhưng 'bà bầu' vẫn hoàn thành xuất sắc với lối diễn tự nhiên cùng nhan sắc 'không phải dạng vừa'.


Thời gian qua, việc vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức tiệc tùng rình rang lại quay cả vlog để phục vụ cho chuyện công khai giới tính em bé, đã nhận về khá nhiều tranh cãi từ dư luận. Một số người nhận định hành động của giọng ca 1988 là khoa trương, làm lố và không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều fan trung thành lên tiếng bảo vệ vợ chồng Đông Nhi, khi cho rằng mỗi người đều có cách tận hưởng hạnh phúc riêng, không thể áp đặt hay phê bình cách thể hiện của người khác.

Góp ý cho Tiin