Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng lên tiếng giải thích về sự cố nhào lộn: 'Lỗi ở việc cô quá tự tin và lì lợm' dù đã được Minh Tú cảnh báo

Minh Hằng

Dù được nhắc nhở sân khấu khá trơn trượt nhưng Minh Hằng vẫn quyết định thực hiện cú nhào lộn này. Tuy nữ ca sĩ 'khá xấu hổ' nhưng cô cho biết không hề hối hận về những gì đã làm.

Sự việc Minh Hằng ngã nhào trên sân khấu của Vietnam International Fashion Week hôm 13/4 đã khiến cô trở thành tâm điểm chế giễu của dư luận. Thậm chí có người còn nói, cô từng là huấn luyện viên, việc ngã như vậy trên sân khấu có vẻ hơi khó coi.

Sau hơn 1 ngày im lặng, cuối cùng Minh Hằng đã quyết định lên tiếng. Cùng với những chia sẻ, Minh Hằng cũng đăng tải một clip ghi lại phần tập luyện trước đó của mình trên sân khấu với cú lộn nhào khá hoàn chỉnh vào buổi tổng duyệt. Việc cô ngã trên sân khấu trong màn trình diễn chính thức là do sàn diễn quá trơn trượt.

Trong tâm sự của mình trên trang cá nhân, Minh Hằng tự đặt câu hỏi: 'Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn'. Trước khi Minh Hằng ra sân, Minh Tú sau khi diễn mở màn đã vào hậu trường cảnh báo cô và mọi người cần cẩn thận vì san diễn rất trơn. Ngay sau đó, nhiều người cũng nhắc nhở Minh Hằng về điều này.

Thời điểm đó, 'mình nhắm mặt lại suy nghĩ 2 từ 'Lộn' hay 'Không lộn', não mình như phim hoạt hình có 2 con icon đấu đá nhau để giành phần thắng. Và cuối cùng mình đã chọn gì mọi người cũng đã biết rồi. Không ai dí súng vào đầu, bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk mặt cool ngầu trên đường băng lạnh lùng đấy' - Minh Hằng viết.

Cú đu người trên không hoàn hảo của Minh Hằng nhưng ít được nhắc tới.  

Cú đu người trên không hoàn hảo của Minh Hằng nhưng ít được nhắc tới. 

Chỉ vì muốn làm điều khác biệt, Minh Hằng đã quyết định thực hiện cú lộn nhào và cái kết thì như mọi người đã biết.  

Chỉ vì muốn làm điều khác biệt, Minh Hằng đã quyết định thực hiện cú lộn nhào và cái kết thì như mọi người đã biết. 

Minh Hằng khẳng định, cô không đổ lỗi cho cái sàn. Vì trước đó đã có nhiều người mẫu đi trước và cảnh báo. Lỗi ở việc cô quá tự tin và lì lợm. 'Đến ngủ mình còn toàn mơ và phân tích các chi tiết bộ phận trên cơ thể làm sao để kiểm soát thật tốt. Mình đã quá khao khát có được màn biểu diễn ấn tượng mà quên đi những rủi ro sẽ gặp phải cho mình và sẽ ảnh hưởng đến chương trình hay đặc biệt là đối tác của mình' - Minh Hằng chia sẻ. 

Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh... vào động viên Minh Hằng.  

Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh... vào động viên Minh Hằng. 

Minh Hằng lên tiếng giải thích về sự cố nhào lộn: 'Lỗi ở việc cô quá tự tin và lì lợm' dù đã được Minh Tú cảnh báo 3 

Đối mặt với tai nạn nghề nghiệp này, Minh Hằng nói cô cảm thấy xấu hổ và khán giả có quyền cười chê cô. Tuy nhiên, cô không hối hận về những gì đã làm, bởi cô biết chân mình không dài, trí thông minh không bằng người khác, vì thế nghị lực và niềm tin của cô phải vượt trội hơn để bù đắp tất cả. 

Chia sẻ của Minh Hằng ngay sau đó đã nhận được sự cổ vũ, động viên của Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Hoàng Thùy Linh, Trương Ngọc Ánh... và các khán giả. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi