Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc

Minh Hằng

Tối qua, tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc), nữ ca sĩ - diễn viên - nhà sản xuất phim Minh Hằng đã vinh dự được trao giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc trong khuôn khổ lễ trao giải 'Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc' lần thứ 27.

'Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc' lần thứ 27 là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc và Báo Nghệ Thuật của Hàn Quốc sáng lập. Đây là một trong những giải thưởng lâu đời và uy tín tại Hàn Quốc được ví von như giải Mai Vàng của Việt Nam. 

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc 0

'Chúng tôi vinh dự trao giải thưởng này cho Minh Hằng vì những hoạt động của cô trong năm 2018 - 2019 vừa qua cho cả Việt Nam và Hàn Quốc. Chúng tôi đã tiếp xúc, trò chuyện với Minh Hằng và cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà cô mang lại. Hy vọng rằng Giải thưởng này sẽ giúp Minh Hằng được nhiều người Hàn Quốc biết đến hơn và tạo thêm sức mạnh cho Minh Hằng trong năm 2020', ông Jeon Ki Tea, thành viên ban tổ chức chia sẻ về Minh Hằng.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc 1

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc 2

Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được một giải thưởng có tuổi đời 27 năm trao cho vinh dự này. Minh Hằng đã cám ơn và nói lên suy nghĩ của mình lúc nhận giải bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc 3

Cô cũng đã được Nhà thiết kế Linh San chuẩn bị riêng cho mình một bộ trang phục rất ý nghĩa. Từng chi tiết trên chiếc đầm mà Minh Hằng mặc đều được lấy ý tưởng bởi cung hoàng đạo cũng như ẩn ý trong tên gọi của cô. Minh Hằng rất thích và hài lòng về sự sáng tạo này của NTK Linh San.  

Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại 'Mai Vàng' của Hàn Quốc 4

Lễ trao giải 'Giải thưởng Văn hoá Nghệ thuật Hàn Quốc' lần thứ 27 cũng đã vinh danh nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jea, nam diễn viên Park Sung-woong, nhóm nhạc IZ cùng nhiều nghệ sĩ khác trong gần 30 hạng mục. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi