Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng ra MV nhắc nhẹ scandal cũ, Hà Hồ ám chỉ 'bớt bám vào tôi'?

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân dễ khiến người khác tò mò, nhất là sau khi MV mới của Minh Hằng được ra mắt.

Chiều 12/12, Minh Hằng tổ chức họp báo ra mắt MV 'Điều em cần chỉ là anh'. Đây là một bản ballad ngọt ngào do nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh chắp bút. MV là câu chuyện mà nữ ca sĩ phác họa lại những tâm tư của mình trong con đường nghệ thuật trong suốt 10 năm mà cô từng đi qua.

Điều đặc biệt, trong MV phần lời thoại của Ninh Dương Lan Ngọc có đoạn: 'Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này', được cho là khá tương đồng với câu chuyện lùm xùm Minh Hằng bị 'nữ hoàng giải trí' Hà Hồ chèn ép rời khỏi vị trí HLV The Face.

Và có lẽ câu nói này lập tức đã được truyền đến tai Hồ Ngọc Hà, không thể đứng yên ngoài cuộc, mới đây, 'Nữ hoàng giải trí' cũng đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân đầy ẩn ý. Cụ thể, cô viết: 'Bớt nghĩ tôi thích ồn ào..ok? Và bớt bám vào tôi'.

Tuy không nói rõ ra vấn đề gì cụ thể hay nhắc tên đích danh một ai nhưng dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà  trên trang cá nhân dễ khiến người khác tò mò, nhất là sau khi MV mới của Minh Hằng được ra mắt và có câu thoại được cho là nhắc lại ồn ào từng xảy ra giữa hai người.

Nữ ca sĩ Thanh Thảo khuyên Hồ Ngọc Hà không cần phải lên tiếng về câu chuyện này. 

Nữ ca sĩ Thanh Thảo khuyên Hồ Ngọc Hà không cần phải lên tiếng về câu chuyện này.

Trong một chương trình talkshow vào tháng 4/2017, Minh Hằng cho biết người ép cô rời ghế HLV The Face Vietnam 2017 là Hà Hồ. 'Không thể tin rằng người ấy từng hát bè cho mình. Đứng ở trên sân khấu, thấy có tiếng hát bè cho mình, đến khi quay lại thấy 1 ng chị đang hát bè cho mình' - Minh Hằng vừa cố kìm nước mắt vừa nói.

Trước đó, khi chia sẻ thông tin mình bị ép rời ghế HLV The Face Vietnam 2017, Minh Hằng phải lên tiếng đính chính rằng mình tự nguyện rút khỏi vai trò HLV chứ không hề bị ai ép uổng. Tuy nhiên, việc Minh Hằng đính chính cũng được cho là động thái dĩ hòa vi quý trong giới showbiz, nhiều người cho rằng cô ngại đụng chạm nên phải phủ nhận thông tin do chính mình đưa ra trước đó.

Trong talkshow, ngoài việc thừa nhận Hà Hồ ép mình rời khỏi The Face Vietnam 2017, Minh Hằng cũng đau đớn chia sẻ câu nói của nữ ca sĩ khiến cô chấp nhận rút khỏi chương trình chính là: Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra! Câu nói này đã khiến cho Minh Hằng vô cùng tổn thương.

Giúp Tiin sửa lỗi