Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng tự nhận là fan của 'sếp nhí' khi chứng kiến khả năng chơi rubik cực 'đỉnh'

Minh Hằng

Trong ‘Sếp nhí khởi nghiệp’có sự xuất hiện của startup 13 tuổi Nguyễn Phương Nhật Phúc, với màn kêu gọi đầu tư 30 triệu đồng cho dự án kinh doanh rubik.

Mở đầu phần gọi vốn, Nhật Phúc trổ tài khả năng chơi rubik 'siêu đỉnh' khi lần lượt giải mã, sắp xếp từng khối rubik chỉ trong thời gian ngắn. Theo ‘founder nhí', kỷ lục nhanh nhất mà em đạt được là 30s cho một khối rubik.

Không chỉ có tài chơi rubik, Nhật Phúc còn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi từng xuất hiện trong vài bộ phim truyền hình, gần đây là ‘Tình mẫu tử'.

Minh Hằng tự nhận là fan của 'sếp nhí' khi chứng kiến khả năng chơi rubik cực 'đỉnh' 0

Dù chỉ mới tìm hiểu và chơi rubik trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây nhưng Nhật Phúc rất am hiểu với nhiều cấp độ khác nhau. ‘Sếp nhí' tự tin khi cho biết: ‘Hầu hết rubik độc, lạ hiện nay chỉ có con có. Con hiểu được tất cả các sản phẩm rubik, tự trải nghiệm và sau đó tư vấn cho khách hàng'. 

Minh Hằng tự nhận là fan của 'sếp nhí' khi chứng kiến khả năng chơi rubik cực 'đỉnh' 1

Chứng kiến màn chơi rubik ‘thần sầu' đến nỗi ‘xoay không kịp nhìn', Minh Hằng không giấu được ngạc nhiên lẫn phấn khích khi thốt lên ‘từ nhỏ đến lớn cô chưa từng chơi được cục rubik nào nhanh như vậy, con là idol của cô'.

Minh Hằng tự nhận là fan của 'sếp nhí' khi chứng kiến khả năng chơi rubik cực 'đỉnh' 2

Minh Hằng và Midu xinh đẹp, lộng lẫy như công chúa trong chương trình.

Xem thêm: Minh Hằng tiếp tục xuất hiện với vai trò Vedette sau màn lộn nhào kinh điển

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi