Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude nóng bỏng nhân dịp bước sang tuổi 33

Minh Hằng

Nhan sắc, dáng vóc gợi cảm của Minh Hằng khiến các fans càng thêm ngưỡng mộ khi tuổi của cô đã bước sang khoảng giữa đầu 3.

Mặc dù sở hữu body nóng bỏng và đi theo phong cách quyến rũ nhưng Minh Hằng luôn biết cách dừng đúng lúc trước giới hạn phản cảm. Vì vậy nên nhắc tới những mỹ nhân được yêu thích vì sự kín đáo nhưng quyến rũ không thể thiếu Minh Hằng.

Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude nóng bỏng nhân dịp bước sang tuổi 33 0

Nhân dịp sắp sinh nhật tuổi 33, Minh Hằng đã đột phá giới hạn riêng của bản thân và ra mắt bộ ảnh nude táo bạo. Cô khoe trọn các đường cong nóng mắt của mình. 

Từ vòng 1, đến vòng 2 và vòng 3 của Minh Hằng đều có số đo rất chuẩn, đáng ngưỡng mộ. Mặc dù ảnh nude nhưng nhờ cách set up góc chụp, trang phục và thần thái toát lên từ Minh Hằng nên bộ ảnh không bị phản cảm, khoe thân.

Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude nóng bỏng nhân dịp bước sang tuổi 33 1

Cô mượn các vật dụng như hoa, lá cây, khăn voan hay cả chú mèo để khoe đường cong nóng bỏng.

Cô mượn các vật dụng như hoa, lá cây, khăn voan hay cả chú mèo để khoe đường cong nóng bỏng.

Mặc dù đã bước vào làng giải trí từ khi mới đầu hai và bây giờ bước sang khoảng giữa của đầu ba, tên tuổi của Minh Hằng vẫn được công chúng quan tâm.

Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude nóng bỏng nhân dịp bước sang tuổi 33 3

Gần đây, cô công khai có bạn trai nhưng không hé lộ về danh tính của người này. Minh Hằng cũng đề cập đến dự định kết hôn nhưng chưa có thời điểm cụ thể, có thể sẽ trong tương lai gần. Cô vẫn tham gia diễn xuất, đi hát thường xuyên. Sắp tới, Minh Hằng sẽ ra mắt phim âm nhạc Mùa viết tình ca tự sản xuất và bộ phim Thoát ế đóng với Bảo Anh, Quốc Trường.

Minh Hằng tung bộ ảnh bán nude nóng bỏng nhân dịp bước sang tuổi 33 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi