Minh Hằng 

- Tên thật: Lê Ngọc Minh Hằng
- Năm sinh: 22/6/1987
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Một vòng trái đất, Cô nàng đáng yêu
- Phim đã đóng: Ngôi nhà hạnh phúc

Tiin.vn trên Facebook

Cách đây vài giây, Minh Hằng đã tiết lộ danh tính người ép mình rời ghế The Face 2017

Lần đầu tiên Minh Hằng chính thức lên tiếng về người chèn ép mình khỏi ghế nóng The Face 2017.

Mới đây trong một buổi giao lưu trực tuyến, Minh Hằng đã lần đầu tiên lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh câu chuyện bị chèn ép khỏi ghế nóng The Face 2017.

Khi chương trình đi thẳng vào vấn đề, hỏi Minh Hằng có phải Hà Hồ chính là người chèn ép cô ra khỏi ghế nóng hay không, Minh Hằng im lặng rất lâu, xúc động suýt khóc và gật đầu: 'Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến.'

Cô cho biết, trong một lần đi lưu diễn ở nước ngoài, cô và người đàn chị đó từng đứng chung trên sân khấu: 'Không thể tin rằng người ấy từng hát bè cho mình. Đứng ở trên sân khấu, thấy có tiếng hát bè, đến khi quay lại thấy 1 người chị đang hát bè cho mình'. - Minh Hằng vừa cố kìm nước mắt vừa nói.

'Ai cũng được trừ Minh Hằng ra' - Minh Hằng cho biết đây là câu nói khiến cô cảm thấy tổn thương nhất khi nghe được. 

'BTC nói có người không muốn em ngồi cùng, Hằng nghĩ có thể thay đổi được nhưng 1 câu nói nó đánh vào trái tim mình như thế thì... ở ngoài kia ai cũng được sẽ là ai? Nếu ai không thích Hằng ngồi vị trí đó thì họ có thể nhấc điện thoại lên và gọi hoặc như thế nào đó, có thể nói trực tiếp mà, nhưng không, sự việc nó thông qua 1 chương trình để thông báo thế này...' - Minh Hằng nói.

Khi được hỏi mối quan hệ giữa mình và người đàn chị đó sẽ đi về đâu sau sự việc này, Minh Hằng cho biết cô không quá đặt nặng vấn đề này: 'Nếu như gặp ngoài đời Hằng vẫn sẽ cúi chào, nhưng không biết cái sự cúi chào đấy của Hằng có được đón nhận hay không?'

Xem thêm: Đây chính là câu nói của Hà Hồ khiến Minh Hằng chấp nhận rời ghế HLV The Face 2017

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi