Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Hương nhận 'dốt địa lý' vẫn hốt 22 triệu trong Ai là triệu phú

Đáp lại lời chỉ trích của cư dân mạng khi gặp khó khăn ở một câu hỏi khá đơn giản về địa lý trong Ai Là Triệu Phú, Minh Hương thẳng thắn thừa nhận mình 'dốt địa lý'.

Tham gia Ai là triệu phú phát sóng ngày 3/1 vừa qua, Minh Hương đã xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi và 'ẵm' 22 triệu đồng về khao bạn bè. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn nhận nhiều chỉ trích trên mạng xã hội với câu hỏi thứ 3 là 'Nước Pháp có đường biên giới với quốc gia nào sau đây?'.

 

Minh Hương phải nhờ đến sự trợ giúp ở câu 4 - một câu liên quan đến địa lý

Chương trình đưa ra 4 đáp án, lần lượt là Bỉ, Australia, Nhật Bản và Uruguay. Minh Hương không thể có câu trả lời và phải dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

Có lẽ sẽ không có gì đáng nói nếu cô nàng không hỏi cặn kẽ người thân là: 'Có chắc không anh, Bỉ hay Úc?' Chính câu nói của Minh Hương bị nhiều người chỉ trích vì Úc (Australia) thuộc châu Đại Dương, với khoảng cách địa lý rất xa nước Pháp. Đây là kiến thức tương đối đơn giản.

Đáp lại lời chỉ trích của cư dân mạng, Minh Hương bình thản nhận: 'Em thực sự dốt địa lý'. Ngoài ra cô cũng nói thêm: 'Ngồi trên đó thực sự rất run, em xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Quan trọng là thành quả anh ạ, kiến thức luôn mới với người này và cũ với người khác'...

 

Cô không ngần ngại thừa nhận mình dốt địa lý

 

 

Trả lời cư dân mạng, cô cũng thẳng thắn thừa nhận kiến thức của mình bị thiếu nhiều

Trong khi nhiều cư dân mạng đã để lại những lời trách móc khi nữ diễn viên để hổng một lỗi kiến thức căn bản thì vẫn không ít người lên tiếng bênh vực và chúc mừng Minh Hương đã giành 22 triệu đồng tại chương trình.

 

Nhiều người cũng thông cảm cho cô khi gặp phải vấn đề tâm lý khi ngồi trên ghế nóng

Giúp Tiin sửa lỗi