Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Triệu - Kỳ Duyên gặp sự cố khi cứu trợ miền Trung: 1500 suất hàng bị hỏng vì nước ngập

Công việc thiện nguyện giúp đỡ bà con Quảng Bình của hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu đang được nhiều người dõi theo.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Kỳ Duyên đã thông báo đến người hâm mộ một sự cố bất đắc dĩ trên đường cứu trợ miền Trung của cô và Minh Triệu. Theo đó, mấy ngày trước, kho hàng với đầy đủ lương thực, nước uống chuẩn bị phát cho bà con Quảng Bình đã bị mưa lũ tràn vào và làm hỏng gần hết, trong đó phần nhiều đều không tái sử dụng được.

Kỳ Duyên và Minh Triệu gặp sự cố khi giúp đỡ bà con Quảng BìnhKỳ Duyên và Minh Triệu gặp sự cố khi giúp đỡ bà con Quảng Bình

Kỳ Duyên và Minh Triệu gặp sự cố khi giúp đỡ bà con Quảng Bình

Kỳ Duyên cho biết mình cùng đoàn đang khẩn trương sắp xếp những suất hỗ trợ mới để kịp thời đưa đến tay bà con miền Trung. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng chia sẻ những suất hàng này đang trong tình trạng 'cháy hàng' nghiêm trọng tại Quảng Bình vì người dân nơi đây đa số đều đang bị cô lập bởi nước lũ, tình cảnh vô cùng khó khăn.

Minh Triệu - Kỳ Duyên gặp sự cố khi cứu trợ miền Trung: 1500 suất hàng bị hỏng vì nước ngập 2

Minh Triệu - Kỳ Duyên gặp sự cố khi cứu trợ miền Trung: 1500 suất hàng bị hỏng vì nước ngập 3

Minh Triệu - Kỳ Duyên gặp sự cố khi cứu trợ miền Trung: 1500 suất hàng bị hỏng vì nước ngập 4

Một số hình ảnh khác của cả hai tại miền Trung

Một số hình ảnh khác của cả hai tại miền Trung

Thấu hiểu được những căn bệnh về da dễ xảy đến với đồng bào vùng lũ ngay thời điểm này, nên cùng với thức ăn, đồ uống, Kỳ Duyên và Minh Triệu còn cẩn thận chuẩn bị thêm nhiều thuốc men, xà phòng sát khuẩn, thuốc bôi ngứa và nước ăn chân, thuốc đau bụng, dầu gió,...để phòng khi người dân cần đến.

Kỳ Duyên tâm sự sẽ đồng hành cùng miền Trung trong thời gian tới để tiếp tục giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai: 'Trong những ngày tới, Kỳ Duyên sẽ cùng Minh Triệu và một vài người bạn cố gắng đến cứu trợ ở những vùng sâu hơn. Cả đoàn đang cố gắng trong các ngày đi tới sẽ bổ sung các nhu yếu phẩm khác để kịp thời hỗ trợ bà con'.

Những ngày vừa qua, 'khúc ruột miền Trung' đang là nơi những sao Vbiz như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đông Nhi, Đại Nghĩa, H'Hen Niê, Kỳ Duyên - Minh Triệu, Hòa Minzy,... hướng về. Và bằng cách này hay cách khác nhiều nghệ sĩ đã dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi quyên góp trên mạng xã hội, nhiệt tình vận chuyển đồ tiếp tế, hay xung phong vào tận rốn lũ để cứu trợ bà con. Tinh thần 'tương thân tương ái' ngay lúc này của loạt sao Việt nổi tiếng được nhiều người ủng hộ và nể phục.

Góp ý cho Tiin