Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú bật khóc trên truyền hình: 'Cô đơn thật sự là một điều rất khó khăn'

Lời chia sẻ của cô khiến mọi nguời trong chương trình xúc động.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống khi tham gia show truyền hình Đấu trường võ nhạc với tư cách giám khảo.

Trong phần nhận xét của mình về tiết mục mang chủ đề cảm xúc Cô đơn, tự kỷ của thí sinh, siêu mẫu Minh Tú đã bật khóc nức nở. Người đẹp cho biết cô đã nhìn thấy bản thân mình trong màn trình diễn này. Bản thân cô cũng nhận thấy được rằng 'Cô đơn thật sự là một điều rất khó khăn'. 

Lời chia sẻ của Minh Tú đã khiến mọi nguòi trong trường quay xúc động.

Minh Tú bật khóc trên truyền hình. 

Minh Tú bật khóc trên truyền hình.

Xuất thân từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề mẫu, Minh Tú đã trở thành gương mặt ấn tượng mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn. Ngày 11/6 vừa qua. Minh Tú chính thức xác nhận trên trang cá nhân Facebook, rằng cô sẽ là một trong số năm thành viên ban giám khảo của cuộc thi Miss Supranational Việt Nam - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Á quân Asia's Next Top Model 2017 hy vọng với kinh nghiệm làm mẫu, cô sẽ trở thành nguồn cảm hứng, giúp đỡ các thí sinh hoàn thiện không chỉ về mặt kỹ năng trình diễn, thần thái trên sân khấu, cách rèn luyện sức khỏe, vóc dáng săn chắc mà còn ở nghị lực sống.

Minh Tú cho biết cô cảm thấy vinh dự và tự hào ở vị trí này. 'Miss Supranational là một trong năm cuộc thi nhan sắc lâu đời và nổi tiếng trên thế giới. Tôi thấy cuộc thi có khá nhiều điểm thú vị và lôi cuốn. Vì vậy khi được ban tổ chức gửi lời mời, tôi vui vẻ đồng ý ngay', cô nói.

Được biết, cuộc thi được tổ chức tại Hàn Quốc dành cho đối tượng các bạn nữ 18 - 27 tuổi. Nếu được tuyển chọn và lọt vào vòng trong, các thí sinh sẽ được ban tổ chức lo toàn bộ kinh phí tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Minh Tú xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. 

Minh Tú xác nhận làm giám khảo Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.
Giúp Tiin sửa lỗi