Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị chê trách quyên góp 10 triệu giúp đỡ miền Tây

Đông Nhi

Chi tiền ủng hộ miền Tây nhưng cả Đông Nhi – Ông Cao Thắng và mới đây nhất là Minh Tú lại bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Những ngày gần đây, bên cạnh dịch Covid-19 khiến người dân lao đao, hạn mặn miền Tây cũng gây khốn đốn không kém. Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Tây để mang nước ngọt về.

Nếu như MC Đại Nghĩa tiên phong lắp đặt hàng chục máy lọc nước thì Thủy Tiên lại chi nóng 50 triệu và lập quỹ kêu gọi mọi người ủng hộ được 6 tỷ đồng chỉ trong vòng 2 ngày, đồng thời đích thân đi khảo sát địa hình để giúp đỡ bà con.

Minh Tú bức xúc lên tiếng khi bị chê trách quyên góp 10 triệu giúp đỡ miền Tây 0 

MC Đại Nghĩa và Thủy Tiên là 2 người tiên phong trong việc đưa máy lọc nước về miền Tây 

MC Đại Nghĩa và Thủy Tiên là 2 người tiên phong trong việc đưa máy lọc nước về miền Tây

Bên cạnh đó các sao Việt như Việt Hương, Phi Nhung, Ngọc Trinh, vợ chồng Lý Hải... cũng quyên góp hàng trăm triệu đồng để lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây vượt qua thiên tai.

Trong số những trường hợp nêu trên lại có những sao Việt bị chê trách vì keo kiệt. Đó là Đông Nhi – Ông Cao Thắng, hay mới đây là siêu mẫu Minh Tú.

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã công khai số tiền cô gửi vào tài khoản của Thủy Tiên để giúp đỡ đồng bào miền Tây. Sau khi công khai, Minh Tú nhận về vô số chỉ trích. Mới đây, cô đã lên tiếng về sự việc này. Minh Tú cho biết ‘Phận em nghèo tài khoản chỉ còn 49 triệu (trong đó tiền hàng 25 triệu em phải để ra, tính ra em còn có 24 triệu tiền trong tài khoản ATM). Vậy chuyển 10 triệu là em còn 14 triệu đó'.

Minh Tú  

Minh Tú 

Minh Tú cũng nói thêm, cô vốn cũng phân vân định gửi cho MC Đại Nghĩa, nhưng vì yêu quý cô Cẩm Lan, mà cô Cẩm Lan lại là fan cứng của Thủy Tiên, vậy nên Minh Tú đã chuyển cả cho Thủy Tiên 10 triệu, thay vì chia đôi số tiền gửi cho 2 người.

Bài đăng giải thích của Minh Tú  

Bài đăng giải thích của Minh Tú 

Minh Tú công khai số tiền ủng hộ miền Tây qua tài khoản của Thủy Tiên với lời nhắn đáng yêu  

Minh Tú công khai số tiền ủng hộ miền Tây qua tài khoản của Thủy Tiên với lời nhắn đáng yêu 

Sau chia sẻ trên, cộng đồng mạng cũng với bớt những bức xúc, vì 'của ít lòng nhiều', không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá cả một con người.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin