Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú cuối cùng cũng được trở về Việt Nam, kết thúc hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch Covid-19

Vậy là sau khoảng thời gian dài đằng đẵng, nàng mẫu sinh năm 1993 đã được đoàn tụ với quê hương.

Cách đây ít phút, Minh Tú đã kịp chia sẻ với người hâm mộ thông qua mạng xã hội Instagram về việc bản thân đã đáp cánh an toàn tại sân bay Cần Thơ, chính thức có mặt tại quê hương sau 4 tháng mắc kẹt ở Bali vì dịch bệnh. Được biết, nàng mẫu sẽ được hướng dẫn cách ly theo quy định của chính phủ dành cho đối tượng người Việt trở về từ nước ngoài.

Những cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nướcNhững cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nướcNhững cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nước

Những cập nhật mới nhất trên Instagram của Minh Tú về việc trở về nước

Gần nửa năm lưu lạc tại xứ người vì dịch Covid-19, Minh Tú đã trải qua khoảng thời gian trải nghiệm vô cùng thú vị, từ việc tự ăn tự túc, chi tiêu tiết kiệm, lần đầu lái xe máy đi chợ, nấu nướng, giặt quần áo, mua đồ giá rẻ,… Cô nàng luôn nỗ lực duy trì lối suy nghĩ tích cực, lạc quan trước tình hình phức tạp của bệnh dịch, và việc bản thân bị mắc kẹt tại Bali.

Minh Tú cuối cùng cũng được trở về Việt Nam, kết thúc hơn 4 tháng mắc kẹt tại Bali vì dịch Covid-19 3

Minh Tú luôn cố gắng tương tác cùng fan trên mạng xã hội, trấn an mọi người đừng lo lắng cho mình. Bên cạnh đó nàng mẫu còn kiếm tìm niềm vui bằng việc mở kênh Youtube và đăng tải những đoạn clip hài hước mang tính giải trí cao, được ghi lại trong khoảng thời gian sống ở Indoneshia.

Ngày 17/7 vừa qua, Minh Tú chính thức thông báo cùng người hâm mộ việc đã có chuyến bay về nước vào ngày 29/7 của Đại sứ quán Việt Nam. Sau nhiều lần 'mừng hụt', thì cuối cùng chân dài sinh năm 1993 đã có thể vỡ òa vì chiếc vé trở về quê hương sau nhiều tháng bất đắc dĩ ở Bali vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại BaliMột số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali
Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali

Một số hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú tại Bali

Trước khi rời Bali để đến Jakarta và bay chuyến bay về Cần Thơ, Minh Tú đã cẩn thận gửi lời nhắn nhủ đến nhiều người hâm mộ đang có mong muốn đón nàng mẫu ở sân bay cũng như 'tiếp tế' nhu yếu phẩm cho hành trình cách ly ngay sau đó: 'Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi