Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú gửi lời chúc tới Lan Khuê, xóa tan tin đồn mâu thuẫn

Hình ảnh Minh Tú đăng tải trên story Instagram cá nhân chúc mừng đám cưới Lan Khuê khiến nhiều người hâm mộ vui mừng.

Ngày hôm nay, siêu mẫu Lan Khuê đã chính thức lên xe hoa, về chung một nhà với chú rể John Tuấn Nguyễn. Trong ngày đặc biệt của cô, nhiều người nổi tiếng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi.

Đáng chú ý hơn cả, dù không xuất hiện tại đám cưới của đồng nghiệp, Minh Tú vẫn đăng tải lời chúc mừng Lan Khuê lên story cá nhân. Hành động này của nàng siêu mẫu chân dài đã khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ, bởi xích mích giữa hai cô gái dường như đã được xóa bỏ.

Cô dâu - chú rể được chú ý nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Cô dâu - chú rể được chú ý nhiều nhất trong ngày hôm nay.

Mối quan hệ của Lan Khuê và Minh Tú trở nên căng thẳng vào thời điểm gần hai năm trước đây, sau lùm xùm tại sự kiện thời trang lớn diễn ra tại thành phố Hà Nội. Từ một đôi bạn thân, họ trở thành những đồng nghiệp mà nếu như có gặp nhau trong cùng sự kiện, hai chân dài cũng sẽ coi người kia như không tồn tại.

Lan Khuê và Minh Tú đã 'coi nhau như không khí' từ 2016.

Lan Khuê và Minh Tú đã 'coi nhau như không khí' từ 2016.

Khi người hâm mộ còn đang đồn đoán liệu đôi bạn thân ngày ấy có thực sự ghét nhau hay không, thì sự xuất hiện của hai người tại The Face lại càng khiến cho điều này được làm rõ. Những sự đối đầu và mỉa mai đối phương diễn ra trong suốt chương trình chính là lời khẳng định cho sự rạn nứt khó lòng hàn gắn của hai người đẹp.

Thế nhưng, một lời chúc 'Dù thế nào đi chăng nữa, thành tâm chúc bạn trăm năm hạnh phúc' của Minh Tú ngày hôm nay đã ngầm thông báo với cộng đồng người hâm mộ rằng, mối quan hệ giữa hai người không tệ như người ta vẫn tưởng.

Lời chúc chân thành từ Minh Tú gửi tới Lan Khuê.

Lời chúc chân thành từ Minh Tú gửi tới Lan Khuê.

Trong khi Lan Khuê chính thức tạm biệt quãng đời độc thân, thì Minh Tú vừa đại diện cho Việt Nam bước vào đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi