Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp

Nàng hậu chia sẻ hình ảnh kèm những lời nói ‘Hạ phàm chỉ để vui chơi, ai dè vướng bận ở đây một đời' khiến fan vừa tò mò vừa thích thú.

Mới đây, hình ảnh hậu trường trong một buổi chụp ảnh của Minh Tú được chia sẻ, người xem như bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp mặn mà và thần thái kiêu sa. Đặc biệt, mái tóc dài bóng mượt đã giúp Minh Tú trở nên nữ tính và khác lạ so với những hình ảnh trước đây.

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 0

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 1

Nàng hậu cũng không quên chia sẻ hình ảnh kèm những lời nói ‘Hạ phàm chỉ để vui chơi, ai dè vướng bận ở đây một đời' khiến fan vừa tò mò vừa thích thú.

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 2

Nhìn vào các bức ảnh, khán giả không khỏi xuyến xao bởi vẻ đẹp của Minh Tú, nhiều fan phải thốt lên ảnh hậu trường mà đã đẹp như một nữ hoàng, hay có fan còn hài hước nói ‘đẹp vậy ai đẹp lại' hay ‘đẹp xỉu'. Đặc biệt, fan cũng không quên hỏi Minh Tú sao dạo này cứ hay làm thơ đối chữ khiến ai đọc cũng buồn cười.

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 3

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 4

Với những bình luận hài hước của fan, Minh Tú cũng vui vẻ cho biết mỗi lần đọc đều cảm thấy rất buồn cười và sẽ thường xuyên khoe ảnh làm việc trên trang cá nhân để mọi người biết rằng, đằng sau vẻ đẹp trên sàn diễn hay trong những bức ảnh Minh Tú cùng các ekip đã phải làm việc như thế nào. 

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 5

Minh Tú làm thơ, khoe thần thái kiêu sa khiến fan ‘muốn xỉu’ vì quá đẹp 6

Hiện tại, Minh Tú cũng đang bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Không chỉ là gương mặt được các NTK tin tưởng giao, Minh Tú cũng hoàn thành xong bộ phim ‘Hoa hậu giang hồ', đang được kỳ vọng sẽ giúp nàng hậu có một vai diễn ấn tượng trong năm 2019.

Xem thêm: Minh Tú sẵn sàng 'chơi bẩn' tới cùng với Cao Thiên Trang trong trailer chính thức của 'Hoa Hậu Giang Hồ'

Giúp Tiin sửa lỗi