Minh Tú: Thà rằng anh Trấn Thành hỏi thẳng như vậy còn hơn

'Suốt 6 tháng ở Bali, tôi không làm ăn được gì hết, cũng không kiếm được việc, chỉ ăn và tiêu tiền nên thiếu nợ mọi người' - người mẫu Minh Tú chia sẻ.

27/11/2020 10:03

Mới đây, người mẫu Minh Tú đã có mặt tại buổi lễ ra mắt MV Khỏe đẹp vì ai của ca sĩ Bảo Anh. Tại buổi lễ ra mắt, Minh Tú đã chia sẻ nhiều điều liên quan đến bản thân.

Được biết, Minh Tú từng mất đến 6 tháng đầu năm bị cách li tại đảo Bali. Sau khi về nước, công việc của cô phát triển khá tốt. Cô nói:

Minh Tú: Thà rằng anh Trấn Thành hỏi thẳng như vậy còn hơn 0

'Năm nay có khá nhiều biến động khiến nhiều nghệ sĩ trong showbiz hoạt động khó khăn. Tôi thì trộm vía là sau lần cách li ở Bali trở về cũng được mọi người dành cho nhiều tình cảm đặc biệt. Bởi vậy, công việc của tôi khá dày và ổn.

Tôi đang cố gắng hết sức để hoàn thành các công việc trong dịp cuối năm này vì suốt 6 tháng ở Bali, tôi không làm ăn được gì hết, cũng không kiếm được việc, chỉ ăn và tiêu tiền nên thiếu nợ mọi người. May mà những tháng cuối năm này công việc của tôi khá tốt'.

Tại đêm chung kết Rap Việt vừa qua, MC Trấn Thành có hỏi khó Minh Tú về mối quan hệ đang bị đồn đoán với Rapper Andree. Về hành động này, Minh Tú lên tiếng:

'Về việc anh Trấn Thành hỏi thẳng chuyện tình cảm giữa tôi và Andree trong đêm chung kết Rap Việt, tôi cảm thấy rất bình thường. Thà rằng anh Trấn Thành hỏi thẳng như vậy còn hơn.

Có thể mọi người thấy việc Trấn Thành hỏi như thế là nhạy cảm nhưng tôi lại nghĩ mọi việc rất tích cực, đơn giản, giống như một người anh hỏi thăm mình thôi, có sao trả lời vậy, không có gì hết.

Minh Tú: Thà rằng anh Trấn Thành hỏi thẳng như vậy còn hơn 1

Tôi cũng chẳng có gì để nói về Andree. Chúng tôi đã làm bạn với nhau 10 năm rồi nên tình bạn sẽ đặc biệt hơn so với người khác. Quãng đường 10 năm không dài nhưng cũng không ngắn, đủ để chúng tôi trải qua nhiều thăng trầm cùng nhau, nhất là những khó khăn tôi gặp phải trong nghề người mẫu.

Tôi rất quý Andree vì bạn luôn cho tôi những quan điểm, cách nhìn nhận tích cực. Đó là tình bạn khiến tôi rất trân quý'.

Hiện tại, học trò cũ của Minh Tú tại The Face là người mẫu Thiên Nga đang dính nghi vấn có quan hệ tình cảm với Andree. Trước thông tin này, Minh Tú chia sẻ:

'Sau những tin đồn lan truyền trên mạng, tôi và Thiên Nga vẫn hỏi thăm công việc, sức khỏe của nhau bình thường.

Minh Tú và Andree

Minh Tú và Andree

Hôm trước Thiên Nga gặp chuyện, tôi cũng hỏi. Tôi thấy mọi người đang bị nhạy cảm quá mức về chuyện tình cảm giữa Thiên Nga và Andree là có hay không.

Bản thân tôi không thể nào xác định được chuyện tình cảm giữa hai người đó là thật hay giả vì chính họ không xác nhận. Tôi cũng chỉ nghe mọi người nói sao thì biết vậy.

Vì thế, tôi chỉ muốn nói, mối quan hệ giữa tôi với Andree là bạn bè từ rất lâu, còn giữa tôi với Thiên Nga lại là một mối quan hệ khác, không liên quan tay ba với nhau'.

Ngoài ra, Minh Tú cũng nói thêm về gu đàn ông của mình: 'Trong tình yêu, tôi không có hình mẫu người đàn ông cụ thể hay đặt ra yêu cầu người yêu mình phải cao, giàu, đẹp. Tôi quan trọng sự kết nối giữa trái tim với trái tim.

Người đàn ông tôi mong muốn phải có tâm, có tầm. Điều này không thể đo bằng tiền hay địa vị được mà phải qua nhiều thông số khác nhau'.

Khi được hỏi về quan điểm của mình khi Rap Việt ngày càng nhiều ngôn từ nhạy cảm, tục tĩu, Minh Tú nói:

Minh Tú và Thiên Nga

Minh Tú và Thiên Nga

'Việc nhạc Rap có ngôn từ nhạy cảm, tục tĩu hay không là do tư duy, cách nhìn nhận của mọi người thôi. Mọi người nên hiểu, Rap Việt cũng xuất phát từ Rap nước ngoài, mà nhạc Underground thì luôn có những ngôn từ như vậy. Ngay cả ở nhạc nước ngoài, có những ngôn từ còn hơn thế.

Tôi đã nghe quen nhạc Underground nước ngoài rồi nên khi nghe tiếng Việt tôi thấy cũng bình thường. Quan trọng là tư duy của người nghe. Nếu tư duy trong sáng thì sẽ thấy mọi thứ trong sáng, không thì sẽ thấy nhạy cảm'.

Minh Tú cũng bày tỏ sự khen ngợi với Bảo Anh: 'Bảo Anh là một ca sĩ đẹp cả mặt lẫn body. Bạn ấy có một tinh thần làm việc tập trung. Vào ngày quay MV, tôi quay có một ngày thôi còn Bảo Anh phải quay đến hai ngày, từ sáng đến tối mà lúc nào cũng sẵn sàng, nghiêm túc. Tôi rất nể phục Bảo Anh ở điều đó'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều