Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Minh Tú thừa nhận 'hết thân' với Lan Khuê từ thời điểm này

Không e dè hay ngại ngùng, Minh Tú thẳng thắn tiết lộ đã từng có thời điểm 'nghỉ chơi' với Lan Khuê.

Trong sự nghiệp của Minh Tú, Lan Khuê và Hoàng Thùy, The Face 2 là một dấu mốc không thể nào bỏ qua. Không những nâng tầm danh tiếng cho 3 chân dài, mà show truyền hình này còn góp phần đưa hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và uy quyền của cả ba đến gần với khán giả hơn. 

Minh Tú thừa nhận 'hết thân' với Lan Khuê từ thời điểm này 0

Trước chương trình, chẳng ai ngờ Minh Tú có thể 'đanh đá' đến vậy, Lan Khuê có thể 'cứng rắn' trước mọi điều tiếng đến vậy và Hoàng Thùy thì 'mặn như ướp muối' đến vậy. 

Mới đây, Minh Tú bất ngờ chia sẻ lại những hình ảnh đáng nhớ vào thời điểm The Face 2 phát sóng. Trong đó, cảnh đi vào 'lịch sử' của show truyền hình thực tế này cũng được gợi nhắc lại. 

Lúc chương trình mới bắt đầu, Minh Tú và Lan Khuê vẫn còn 'chị chị em em'. 

Lúc chương trình mới bắt đầu, Minh Tú và Lan Khuê vẫn còn 'chị chị em em'. 

Cụ thể, thời điểm đó team Lan Khuê thắng và cô nàng được quyền lựa chọn loại thí sinh Khánh Linh của team Minh Tú hay thí sinh Quỳnh Như team Hoàng Thùy. 

Chỉ là loại thí sinh ở một tập, nhưng hành động của Lan Khuê lại gây tranh cãi to khi yêu cầu hai thí sinh catwalk lại trên nền sỏi, rồi cuối cùng lại lựa chọn Quỳnh Như vì một lý do 'Khánh Linh như bản sao của một người khác'. Vì điều này mà sau đó Minh Tú đã đến tận phòng của mentor để 'nói rõ lý lẽ' với Lan Khuê. 

Đó cũng là hình ảnh được cô nàng chú thích 'Sau đoạn này hết thân' trên story.

Đó cũng là hình ảnh được cô nàng chú thích 'Sau đoạn này hết thân' trên story.

Mặc dù tuyên bố 'hết thân' trên Instagram nhưng người hâm mộ đoán rằng hai người đẹp đã làm hòa ngay sau đó, mối quan hệ cũng trở lại thân thiết như trước nên Minh Tú mới thoải mái nói về điều này như vậy. Được biết khi Lan Khuê đám cưới, Minh Tú còn gửi lời chúc phúc dù bận việc và không thể tham dự. 

Minh Tú thừa nhận 'hết thân' với Lan Khuê từ thời điểm này 3

Giúp Tiin sửa lỗi